Những sự kiện “đình đám” khiến sinh viên “mê mẫn” khi bước chân vào trường F

Với hơn 50 CLB trải rộng khắp các lĩnh vực, ĐH FPT xứng đáng lọt top trường đại học có hoạt động ngoại khóa phong phú và sôi nổi nhất thủ đô. Mỗi lần các CLB này “bắt tay” tổ chức sự kiện là sinh viên trường khác lại được dịp trầm trồ trước độ hoành tráng, công phu, quy tụ cả những tên tuổi hàng đầu trong showbiz Việt.

Super big open day – Tưng bừng “trẩy hội” 1 ngày làm sinh viên trường F

Super Big Open Day (SBOD) là sự kiện được tổ chức thường niên hướng đến đối tượng là các bạn teen lớp 12. Tham gia chương trình này, hàng ngàn học sinh từ hơn sinh 200 trường THPT đến từ Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên… có cơ hội được tham quan, trải nghiệm thực tế môi trường giảng dạy và sinh hoạt ngoại khóa tại ĐH FPT.

Mở đầu sự kiện là hoạt động tham quan và trải nghiệm cơ sở vật chất của tường ĐH FPT. Dưới sự hướng dẫn của các anh chị sinh viên, teen 12 sẽ lần lượt di chuyển đến các địa điểm tham quan như: giảng đường, phòng học, khu ký túc xá, khu nhà dịch vụ (canteen, siêu thị…), khu liên hợp thể thao. Ngoài ra, các bạn học sinh cũng sẽ được đón chào bởi hơn50 câu lạc bộ từ học thuật, nghệ thuật cho đến thể chất như CLB tranh biện, CLB guitar, CLB Vovinam, CLB nhảy hiện đại…

Super big open day – Tour tham quan trải nghiệm ĐH FPT được teen 12 mong đợi mùa tuyển sinh.

Điểm nhấn đặc biệt nhất chương trình phải kể đến đêm nhạc bùng cháy với sự “đổ bộ” của dàn khách mời đình đám. Năm 2018, SBOD có sự đồng hành của nữ ca sĩ Min và Beatboxer Thái Sơn (Á quân giải Asian beatbox). Năm 2019 đánh dấu một mùa sự kiện siêu bùng cháy với sân khấu được đầu tư “khủng” và mời được cả chàng ca sĩ nổi tiếng Vbiz – Sơn Tùng M-TP, ngoài ra còn có quán quân Sing My Song mùa 2 – Lộn Xộn Band. Với sức hút quá nóng, BTC năm đó còn phải bố trí thêm 2 hàng rào để đảm bảo an ninh đồng thời huy động hơn 500 người để hỗ trợ sự kiện bắt đầu và kết thúc hoàn hảo nhất.

Đêm nhạc Super Big Openday bùng cháy thu hút hàng chục ngàn học sinh, sinh viên tham gia.

Sự kiện của ĐH FPT còn có sự xuất hiện của những ngôi sao hot nhất nhì Vbiz

F-Camp – Hội trại “chất ngất” chào đón “tân binh” ĐH FPT

Nếu bạn là người yêu thích các hoạt động ngoại khóa mà đang bối rối không biết nên ứng cử vào CLB nào thì F-Camp chính là nơi giúp bạn tìm ra đáp án. Đây là hoạt động truyền thống trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên hàng năm của ĐH FPT. Mục đích của chương trình đó là giúp sinh viên khóa mới hiểu hơn về trường lớp và lựa chọn được một CLB để gắn bó cũng như phát triển tài năng của mình.

Muôn CLB “khoe sắc”, chiêu mộ tân binh trong ngày hội Fcamp.

Bạn có muốn trình diễn võ thuật thật “ngầu” ngay trên sân cỏ sau khi xem màn trình diễn này củaCLB Vovinam trường ĐH FPT?

Với hơn50 CLB các lĩnh vực, mỗi bạn sinh viên ĐH FPT đều có thể tìm được cho mình 1 “ngôi nhà thứ hai” phù hợp với đam mê và năng khiếu cá nhân.

Tại đây, mỗi CLB đều đầu tư công sức cho việc trang trí các gian hàng, qua đó làm nổi bật những nét đặc trưng nhất. Lần lượt từng CLB cũng sẽ “trình làng” những tiết mục nghệ thuật công phu, đặc sắc để dành tặng những người tham gia. F-Camp còn là cơ hội tuyệt vời cho các tân sinh viên hiểu hơn về lịch sử của trường, giao lưu kết nối cùng các anh chị khóa trên cũng như chia sẻ cùng nhau nhiều hơn trước thềm năm học mới.

Theo Saostar