F-Home hỗ trợ tân sinh viên ĐH FPT tìm chỗ ở ưng ý

F-Home là một dự án của Phòng Công tác Sinh viên ĐH FPT TP.HCM nhằm tư vấn và giới thiệu cho sinh viên ĐH FPT những chỗ ở phù hợp và thuận tiện cho việc học tập.

F-Home là một nơi đáng tin cậy cho phụ huynh và sinh viên trong thời gian học tập và làm việc tại trường ĐH FPT TP.HCM. Với tiêu chí “Hợp lý về giá tiền – Thuận tiện về địa lý”, F-Home sẽ mang đến cho các bạn sinh viên nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân ở mọi phân khúc từ bình dân đến cao cấp.

F-Home cung cấp các hình thức hỗ trợ như:
KÝ TÚC XÁ (KTX ĐHQG, KTX Tư nhân)
NHÀ TRỌ
CHUNG CƯ CAO CẤP (Vinhome Grand Park, Chung cư Sky 9,…)

Tiêu chí tìm trọ của chúng tôi:
Gần trường
Giá cả hợp lý
An toàn
Sạch sẽ

Những đặc quyền chỉ có ở F-Home:
Được hỗ trợ từ Trường đại học FPT TP.HCM trong tháng đầu thuê phòng.
Thuê trọ qua chính chủ.
Không tăng giá.
Đảm bảo về an toàn
Các căn trọ/KTX/chung cư đều đã có nhân viên khảo sát và đánh giá về chất lượng trước đó.

Ngoài ra Roommate là một trong những điều đặc biệt của F-Home. Các bạn muốn chuyển nhà nhưng chưa có roomate? Hay các bạn cần tìm thêm roomate bổ sung? Hãy liên hệ với F-Home, chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin đến sinh viên đang có nhu cầu.

————–
Thông tin liên hệ:
Fanpage: F-Home (https://www.facebook.com/F.home.HCM)
SĐT: 0352048001 (Mr.Thức – Cán bộ phòng CTSV)

Theo FPT Around