Sinh viên ĐH FPT có cơ hội gặp gỡ các “ông lớn” AI tại hội thảo trí tuệ nhân tạo cấp tập đoàn

Đến với FAIC 2021, sinh viên Đại học FPT sẽ có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với “Bố già AI” Yoshua Bengio, GS Hồ Tú Bảo, PGS.TS Truyền Trần, PGS.TS Trần Thanh Long và Nguyễn Hoàng Bảo Đại – 1 trong 3 người Việt đầu tiên được công nhận là Chuyên gia phát triển của Google (Goolge Developer Expert).

Hội thảo về Trí tuệ nhân tạo cấp Tập đoàn FPT Artficial Intellignce Coference 2021 (FAIC 2021) sẽ chính thức diễn ra vào ngày 17 – 21/08 tới đây. Một trong những điểm đặc biệt của FAIC 2021 là Hội thảo không chỉ giới hạn cho CBNV nhà F, mà còn mở cửa chào đón các sinh viên FPT Edu trên toàn quốc.

Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để gặp gỡ và giao lưu với các nhân vật lớn trong lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo tại Việt Nam và trên thế giới gồm: “Bố già AI” Yoshua Bengio; GS Hồ Tú Bảo; PGS.TS Truyền Trần; PGS.TS Trần Thanh Long, TS Thức Vũ và Nguyễn Hoàng Bảo Đại – 1 trong 3 người Việt đầu tiên được công nhận là Chuyên gia phát triển của Google (Goolge Developer Expert).

Sinh viên tham dự có cơ hội được gặp mặt, lắng nghe thuyết trình và giao lưu với các chuyên gia AI hàng đầu của cả Việt Nam và thế giới. Qua những bài trình bày, phiên thảo luận, lần đầu tiên bức tranh tổng thể về AI của FPT sẽ được vẽ nên một cách khá hoàn chỉnh trong bối cảnh phát triển của thế giới và Việt Nam.

Các diễn giả sẽ “bật mí” lộ trình để trở thành chuyên gia AI. Tại hội thảo, người tham gia sẽ được những người đi trước chia sẻ về các bước đưa ý tưởng thành sản phẩm trên hiện thực.

Các công trình nghiên cứu AI của các giảng viên, học viên và sinh viên FPT Edu trong lĩnh vực học thuật và ứng dụng thực tiễn cũng sẽ được trình bày và đánh giá.

Đặc biệt, FAIC 2021 mang đến triển lãm sản phẩm AI của FPT và học bổng AI dành cho các tài năng AI trẻ trên toàn quốc. Ngoài ra, các SV FPT Edu tham dự FAIC 2021 cũng sẽ có cơ hội nhận các phần quà có tổng trị giá 10 triệu đồng nếu đưa ra những câu hỏi hay cho phần hội thảo và nội dung chiến lược.

CBGV và SV FPT Edu quan tâm đến FAIC 2021 vui lòng đăng ký tại đây.

FU HN