Những thí sinh đầu tiên phỏng vấn Học bổng Nguyễn Văn Đạo 2015

Hơn 400 thí sinh đầu tiên tham gia phỏng vấn học bổng Nguyễn Văn Đạo năm 2015. Học bổng toàn phần có giá trị 100% học phí trong suốt quá trình học tại Đại học FPT và chi phí ăn ở 2 triệu VNĐ/sinh viên/tháng.

Dù đang gấp rút ôn thi cho kỳ thi THPT Quốc gia nhưng hơn các thí sinh rất háo hức tham gia phỏng vấn Học bổng Nguyễn Văn Đạo trong 4 ngày từ 16 đến 19/06/2015 tại Hà Nội. Ở khu vực TP.HCM, lịch phỏng vấn bắt đầu vào ngày mai 18/6 đến 19/6 tại Tòa nhà Innovation.

Tại Hà Nội, Đại học FPT tổ chức phỏng vấn tại 2 địa điểm là Tòa nhà FPT Cầu Giấy và trường Cao đẳng Thương mại & Du lịch.

 

Tại điểm phỏng vấn Cao đẳng thương mại & du lịch, các thí sinh tập trung từ sớm trước cửa phòng, nhìn chung ai nấy đều có tâm trạng vừa hồi hộp vừa háo hức.

 

Vui vẻ, thoải mái và tự tin trước giờ phỏng vấn, các thí sinh tinh nghịch tranh thủ chụp ảnh cùng nhau.

 

Phụ huynh chờ con ngay trong khuôn viên mát mẻ của trường. Ai cũng mong muốn con mình dành một tấm vé may mắn vào học tại ngôi trường này.

 

Thí sinh đầu tiên bước vào phỏng vấn với phong thái tự tin, chững chạc vì những gì em đã chuẩn bị chu đáo từ trước.

 

Sự thân thiện và gần gũi của các thầy cô giúp thí sinh cởi mở và chia sẻ nhiều hơn.

 

Tại điểm Tòa nhà FPT Cầu Giấy, không khí diễn ra cởi mở, vui vẻ và gần gũi. Các thí sinh làm quen cũng như chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm hữu ích để đạt kết quả tốt nhất trước khi vào phòng phỏng vấn.

 

Ban phỏng vấn làm việc nghiêm túc và công tâm để lựa chọn những nhân tố phù hợp khi theo học tại Đại học FPT.

 

Màn “hỏi xoáy, đáp xoay” giữa thí sinh và hội đồng. Mỗi màn phỏng vấn kéo dài khoảng 15 phút, đối với nhiều thí sinh, là một trải nghiệm thú vị.

 

Thí sinh Nguyễn Nam Khánh (áo xanh) tươi cười rạng rỡ cùng mẹ và sinh viên hỗ trợ khi đến tham gia phỏng vấn.

Chương trình Học bổng Nguyễn Văn Đạo được thành lập từ năm 2010 với mục tiêu tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng tài năng trẻ Việt Nam, tạo điều kiện để các tài năng trẻ được học tập theo chương trình tiên tiến tại Đại học FPT. Mở rộng quy mô và mức hỗ trợ cho học bổng Nguyễn Văn Đạo, Đại học FPT mong muốn mang đến điều kiện tốt nhất cho những sinh viên tài năng để phát triển hết các khả năng cá nhân của mình.