Những tư thế ngủ “lên ngôi” ở Xuân Hoà

Gần 2 tuần trôi qua, các tân binh K13 trong tháng rèn luyện tập trung tại Xuân Hoà đã quen với nhịp sống, rèn luyện của người lính. Họ trưởng thành hơn nhiều, tác phong nhanh nhẹn, chỉn chu hơn, biết làm việc nhóm, biết cách sống trong một tập thể, trông ai nấy cũng rắn rỏi…Tuy vậy, nhiều góc “kín” riêng tư như chuyện ăn – mặc -ngủ của hơn 1300 lính mới cũng đã lọt vào tầm ngắm của đội ngũ “Phóng viên chiến trường” của website ĐH FPT.

Thay vì “yên vị” trên giường thì các mem K13 có thể “vật vạ” và “lăn lóc” ở bất cứ đâu. Dù ở trong tư thế ngủ nào thì trông họ cực đáng yêu.

Dưới đây là những tư thế ngủ thường gặp của các tân binh trong tháng rèn luyện tại Xuân Hoà được tổng hợp từ nguồn Facebook Hội sinh viên Đại học FPT 2017.

Tin, ảnh: Fb Hội sinh viên Đại học FPT 2017