Vòng loại Tìm kiếm tài năng sinh viên FPTU mùa 2

FPTU Got Talent 2017 chính thức bước vào khởi tranh vào sáng 28/9 do CLB FEV và nhóm F# tổ chức dành cho tân sinh viên K13 thể hiện tài năng, đam mê.

Dàn giám khảo quyền lực ở vòng loại.

Vòng sơ loại thu hút 50 tiết mục của cá nhân, đội nhóm tranh tài ở các nội dung ca hát, nhảy hiện đại, múa dân gian, siêu trí nhớ… mỗi tiết mục có 10 phút để chuẩn bị và trình diễn. Mỗi BGK có 1 nút vàng đưa thẳng một thí sinh an toàn vào Bán kết. 17 tiết mục xuất sắc nhất sẽ được chọn đi tiếp vào vong sau.

17 tiết mục được chọn vào vòng 2.

Năm nay, FPTU Got Talent đã gây “sốt” với khán giả ngay từ vòng loại khi xuất hiện nhiều thí sinh sáng giá như thí sinh Hồ Thanh Tâm chinh phục được ban giám với phần thi Belly Dance nhận được nút vàng, thí sinh Nguyễn Trần Thủy Trúc (ngành Ngôn ngữ Anh) với tiết mục nhảy hiện đại, Thủy Trúc là thí sinh có 6 năm kinh nghiệm theo học múa, nhảy, đáng chú ý là cô nàng từng từ chối học bổng du học với năng khiếu nhảy, múa. Thí sinh Minh Duyên tạo ấn tượng với ca khúc Back to December của Taylor Swiff. Cặp đôi Cao Văn Tường – Nguyễn Minh Khanh nhận được những tràng vỗ tay không ngớt với ca khúc Lặng thầm một tình yêu…

Do tâm lý, nhiều tiết mục vẫn chưa trọn vẹn khi bị vấp nhạc, quên lời… cũng được giám khảo thẳng thắn góp ý với các thí sinh trong mỗi phần nhận xét của mình. Tuy có nhiều lựa chọn chưa thật chuẩn xác để có một phần trình diễn tốt nhất nhưng những nỗ lực của thí sinh trong vòng thi này là điều không thể phủ nhận.

Vòng sơ loại 2 diễn ra vào ngày 4/10 tới đây, thí sinh chưa tham gia thi sơ loại 1 đăng ký dự thi tại vòng loại 2 theo link goo.gl/k3idXp.

Yên Nguyên