Nối tiếp chuỗi hoạt động “The Dream” với chuyến đi thiện nguyện tại Làng Tre Yêu Thương

Chuỗi chương trình từ thiện THE DREAM đã đi đến chặng cuối cùng với chuyến đi phát quà cho các bé ở Làng Tre yêu thương.
Chuyến đi đã mang lại những khoảnh khắc xúc động, ý nghĩa và siêu đáng yêu dành cho tất cả tình nguyện viên và những trẻ em nơi đây.

Trải qua 3 đêm nhạc với chủ đề đề “THE HOPE”, “THE DREAM” và “COME TRUE SHOW” do CLB FBK – FPTU Beat King Club – Đại học FPT tổ chức, chương trình đã thu được số tiền quyên góp lên đến 25 triệu đồng. Tất cả số tiền quyên góp được trao tặng cho các em tại Trung Tâm Nhân Đạo Làng Tre Yêu Thương, Đồng Nai, đồng thời tổ chức các hoạt động vui chơi, và tặng quà cho các bé.

BTC đã tranh thủ họp nhanh để mang đến những hoạt động vui tươi cho các bé.

Tất cả số tiền quyên góp sẽ được trao tặng cho trung tâm nhân đạo Làng Tre

Đại diện BTC nhận bằng cảm ơn của Trung tâm Làng tre

Các em tại Trung tâm Làng Tre rất vui vẻ và hoà đồng khi đón tiếp các anh chị trong BTC đến thăm

 

Chuyến đi là cơ hội để các bạn sinh viên Đại học FPT đến gần hơn đến những hoàn cảnh còn khó khăn, hiểu và thêm yêu thương các em để ngày càng có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa.

 Tranh thủ chụp ảnh selfie nữa nè.

Những tình cảm chân thành, mộc mạc của các em là món quà lớn nhất dành cho tất cả anh chị BTC

Những giai điệu ghi-ta nhẹ nhàng cùng những câu hát vang lên đã mang lại những cảm xúc sâu lắng khó quên

Nụ cười tươi luôn nở trên môi các em là động lực lớn để BTC thực hiện ngày càng nhiều chương trình tương tự.

Chuyến đi đã khép lại chương trình “THE DREAM” với nhiều hoạt động ý nghĩa và cảm xúc. Hẳn chúng ta vẫn còn nhớ những câu ước giản đơn của các bé: “Chú ơi, con muốn có một cây súng bắn chíu chíu á”, “Cô ơi, cô về SG cô mua cho con con mèo chớp chớp nha.”, “Con muốn được làm cô tiên để con giúp đỡ mấy bạn.” hay “Con muốn được gặp mẹ.”…

Tin rằng những cố gắng của các bạn sinh viên Đại học FPT và BTC đã phần nào giúp các em thực hiện được những ước mơ nhỏ bé ấy và ươm mầm cho những ước mơ lớn hơn trong tương lai. Chúc các em luôn luôn thật nhiều sức khoẻ và biến những ước mơ của mình thành hiện thực.

Annie N
Ảnh: CLB FBK