5 điều đặc biệt không thể bỏ lỡ tại lễ hội hoá trang Halloween Party Z 2019

Tiếp nối sự thành công của “Halloween Party W 2018”, Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn của Đại học FPT tiếp tục tổ chức lễ hội “Halloween Party Z 2019″ với sự kết hợp của CLB tiếng Anh Irec Cool. Lễ hội hoá trang rùng được được tổ chức hoành tráng tại cơ sở mới Đại học FPT, khu CNC quận 9 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người tham dự.

Với chủ đề Halloween Party Z: Graveyard Shift 2019, chương trình năm nay được tổ chức với quy mô toàn thành và sự đầu tư hoành tráng về mặt nội dung lẫn hình thức.

Halloween Party Z 2019 chắc chắn sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên với sự đầu tư công phu từ chất lượng âm nhạc đến cách tổ chức, trang trí và phân chia không gian. Tại đây bạn sẽ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với hàng loạt các chương trình sôi động diễn ra trong suốt thời gian sự kiện như:

  1. Escape room: đưa bạn đến một không gian kỳ bí với những manh mối đầy bí ẩn, mang tính thách thức và cân não.
  2. Speed dating: là cơ hội tìm kiếm một nửa yêu thương thông qua cuộc hẹn hò ngắn, ngẫu nhiên và lần lượt giữa những người tham gia.
Thể lệ Speed Dating: Chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Điền vào đơn đăng ký sau: https://forms.gle/ADV3GYBiFQgx8H75A
    Đơn đăng ký không yêu cầu họ tên hay email, chỉ có số điện thoại, keyword của bạn và 1 câu giúp BTC sắp xếp “đúng người” cho bạn.
  • Tham gia Halloween Party Z vào ngày 3/11/2019, sau khi check-in hãy tới bàn của Speed Dating để nhận phiếu vào phòng “hẹn hò” đã được phân chia “tinh tế” để bạn không phải ngại ngùng.
  • Mỗi bạn sẽ được hẹn hò nhanh với 5 người, mỗi người 3 phút.

Kinh nghiệm:

  • Nếu bạn là người khá nhát, khó nói chuyện, thì hãy an tâm, tất cả bàn hẹn hò đều có chuẩn bị một hộp những câu hỏi để 2 bạn có thể tương tác, tìm hiểu nhau.
  • Nếu bạn “lỡ say” một bạn nhưng thấy thời gian 3 phút mỗi cuộc hẹn quá ít, hãy tranh thủ xin ngay info để có thể liên lạc sau Speed Dating.
  • Hãy quý trọng khoảng thời gian 3 phút ấy, chính sự ngắn của thời gian sẽ kích các bạn nói chuyện, tìm hiểu và tương tác với nhau nhiều hơn.

 Tất cả người tham dự đều được miễn phí những chai nước tăng lực COMPACT hương vị Cherry, nâng tầm bùng nổ và trải nghiệm tại đại tiệc. Ngoài ra, sự kiện sẽ còn một số loại thức uống khác miễn phí để phù hợp với tất cả mọi người.

3. Bói bài Tarot: Hình thức bói bài được nhiều người biết đến và yêu thích, dự đoán tình yêu, sự nghiệp, vận mệnh của bạn trong tương lai và đưa ra những lời khuyên về hướng đi phù hợp.

4. 8 booth game: với hàng loạt các trò chơi thú vị khác nhau sẽ dẫn dắt bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đòi hỏi một tinh thần thép cùng sự nhạy bén của giác quan để vượt qua tất cả thử thách của 8 booth game này.

5. Đặc biệt, với sự xuất hiện của rapper Cam và Chillies Band, Halloween Party Z không chỉ là một bữa tiệc đầy kinh dị và ma quái mà nó còn trở thành một đại tiệc âm nhạc. Người tham gia ắt hẳn sẽ có một đêm say đáng nhớ cùng âm nhạc với hàng loạt các ca khúc chất đến phát ngất của các khách mời.

Với mô hình mới lạ và hấp dẫn, sân khấu âm nhạc hoành tráng ngoài trời cùng DJ và nước uống miễn phí, “Halloween Party Z: Graveyard Shift 2019” hứa hẹn sẽ đem đến một buổi đại tiệc ma quái hoành tráng cùng những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ.

HALLOWEEN PARTY Z 2019
Thời gian: 17:00 – 22:00, Chủ Nhật ngày 03/11/2019
Địa điểm: FPT University HCM (Cơ sở mới Quận 9)
Mua vé online tại Ticketbox: ticketbox.vn/event/halloween-party-z-graveyard-shift-77375 (120.000đ/vé)
Sự kiện mở bán vé dành cho tất cả mọi người.
Riêng sinh viên ĐH FPT có thể đăng ký mua vé và thanh toán bằng tiền mặt qua link sau: https://forms.gle/aCUMnj8mgbnLmncNA
Liên hệ: Fanpage Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn hoặc số điện thoại 0348669124 (Anh Hữu Phát)

Theo FPT Around