Nóng lòng nhập học sớm, Top 14 FPTU Talent hào hứng trở thành tân SV ĐH FPT

Nhiều thí sinh Top 14 FPT University Talent 2022 đã nhanh chóng xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng thời háo hức chờ ngày trở thành tân sinh viên K18 Trường ĐH FPT.

Ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến, nhiều bạn trong Top 14 FPT University Talent 2022 đã nhanh chóng thực hiện và háo hức chờ ngày tới trường nhập học.

Dù sở hữu suất học bổng toàn phần và đã hoàn tất các thủ tục trên hệ thống của Bộ nhưng Quán quân Trần Song Hoài Nam vẫn nóng lòng tới ĐH FPT Đà Nẵng đăng ký nhập học từ rất sớm. Không những vậy, chàng rapper Đà thành còn khuyên các thí sinh 2005 hãy tham gia cuộc thi FPT University Talent để không bỏ lỡ cơ hội trở thành sinh viên ĐH FPT.

dai hoc fpt 1 1
Trần Song Hoài Nam (áo trắng) làm thủ tục nhập học tại ĐH FPT Đà Nẵng

Nung nấu ý định theo học tại ĐH FPT – một trong những ngôi trường đi đầu về lĩnh vực CNTT từ năm lớp 11 nên thí sinh giành giải Ba – Trần Thái Khang đã ngay lập tức có mặt tại campus TP Hồ Chí Minh đăng ký nhập học ngay từ hôm đầu tiên. Đồng thời, anh chàng cũng dành thời gian đi tham quan campus, tìm hiểu chương trình học và hoạt động trải nghiệm để có thể nhanh chóng bắt nhịp với môi trường mới.

dai hoc fpt 2 1
Thái Khang hi vọng mình có thể tự tin hơn, năng động hơn tại môi trường mới

Trở thành sinh viên ĐH FPT là mục tiêu phấn đấu của Lê Thị Hồng Duyên (thí sinh giành giải Sao Online) suốt thời học trò. “ĐH FPT Quy Nhơn là mảnh đất màu mỡ để ươm mầm, nuôi dưỡng và phát triển ước mơ của mình. Mình đã sẵn sàng để trở thành một phiên bản tự tin hơn, cởi mởi hơn qua loạt trải nghiệm đa dạng trong 4 năm tới đây”, nữ sinh đất Bình Định nói.

dai hoc fpt 3
Lê Thị Hồng Duyên ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại của ĐH FPT Quy Nhơn

Phạm Quang Linh – thí sinh từng gây ấn tượng với màn tam ca cùng ca sĩ Văn Mai Hương cũng nhanh chóng hoàn tất thủ tục để sớm trở thành tân sinh viên K18. “Sở dĩ mình quyết định nhập học sớm như vậy là do mê Trường và có dự định theo học ngay khi còn học lớp 12. Đến khi may mắn nhận được học bổng, mình không còn do dự gì nữa mà đăng kí nhập học ngay khi có kết quả”, Linh cho biết.

dai hoc fpt 4 1
Cậu bé tài năng của Vietnam Idol Kids 2017 xác nhận trở thành tân sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, ĐH FPT Hà Nội

Nguyễn Tâm Hào (thí sinh giành giải Sáng tạo) cũng là bày tỏ sự hãnh diện vì “ước mơ từ lâu sắp thành sự thật”. Được các “bậc tiền bối” bật mí là “chương trình học của trường khá là thử thách” nên cậu bạn đã sẵn sàng tâm lí tâm lí để có thể hoàn thành thật tốt 4 năm học ở ĐH FPT TP Hồ Chí Minh.

dai hoc fpt 5
Tâm Hào xác nhận trở thành tân sinh viên K18 của ĐH FPT TP Hồ Chí Minh

Sau 2 tháng kể từ khi vòng Chung kết Học bổng tài năng ĐH FPT 2022 diễn ra, Top 14 thí sinh xuất sắc một lần nữa gặp lại nhau với chung màu áo cam của tân sinh viên K18. 4 năm học tới đây, chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm về học tập, hoạt động ngoại khoá tại ngôi trường ĐH FPT.

Huệ Anh