Noo Phước Thịnh bất chấp trời mưa hát hết mình cùng fan hâm mộ

Tối 7/6, khi làm giám khảo cho một cuộc thi tài năng sinh viên, Noo Phước Thịnh bất chấp thời tiết, dầm mưa ướt đẫm hoà giọng cùng fan hâm mộ liên tiếp các hit của mình.

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi FPT University Talent 2019 diễn ra vào tối 7/6 tại Hà Nội, đúng lúc trời mưa to nhất. Đây là cuộc thi tài năng của ĐH FPT dành cho các học sinh THPT trên toàn quốc.

Noo Phước Thịnh không ngại ngồi làm giám khảo và nhận xét từng tiết mục, mà còn giúp các thí sinh không chuyên thả lỏng tinh thần để bình tĩnh bước vào vòng thi chính thức của mình. Anh tâm sự: Noo thấy hơi có chút ghen tị với các bạn, vì hồi Noo đi học đại học thì không có những cuộc thi như thế này. Nếu không, biết đâu Noo có thể giúp gia đình tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Sau khi làm giám khảo nhận xét và cho điểm các tiết mục của chương trình Học bổng tài năng của ĐH FPT, Noo Phước Thịnh còn bất chấp trời mưa to tiến lên sân khấu biểu diễn liền tù tì series các hit của mình theo yêu cầu của fan hâm mộ.

Nam ca sĩ bất chấp trời mưa, làm không khí tại chương trình ‘nóng’ hơn bao giờ hết bởi liên hoàn hit của mình

Giữa cơn mưa trắng trời, Noo Phước Thịnh như quên cái ướt và oi nồng của những cơn mưa hạ đặc trưng miền Bắc mà hoà giọng với đội ngũ fan hùng hậu cùng cất lên Thương em là điều anh không thể ngờ, Đến với nhau là sai. Riêng bài Tôi là một ngôi sao, Noo Phước Thịnh muốn gửi gắm đến các thí sinh thi Học bổng tài năng ĐH FPT câu chuyện và hành trình của chính mình với những nỗ lực để vươn lên vị trí được nhiều người yêu quý như ngày hôm nay.

Giọng ca ‘Yêu em là điều anh không thể ngờ’ hát và nhảy cực sung
Hình ảnh Noo Phước Thịnh tắm mưa hát cho người hâm mộ đã trở thành hình ảnh đẹp và đáng nhớ trong lòng những người yêu mến chàng hoàng tử làng nhạc Việt

Tại Đêm chung kết cuộc thi tài năng sinh viên, các tiết mục xuất sắc được chọn vào vòng chung kết đã để lại ấn tượng với công chúng nhờ sự đa dạng trong loại hình, sự tìm tòi sáng tạo và sẵn sàng phá cách trong từng tiết mục, cũng như tài năng và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh.

Các bạn sinh viên đem đến những phần thi đặc sắc không kém ở nhiều thể loại khác nhau

Những giọng ca tiếng Anh sẵn sàng biểu diễn những tác phẩm kinh điển đầy thách thức, các màn biểu diễn sáng tạo kết hợp nhiều loại nhạc cụ truyền thống, các màn trình diễn nghệ thuật ảo giác, hay những phần trình diễn âm nhạc điện tử kết hợp nhạc cụ dân tộc là điểm nhấn đặc biệt của chương trình.

Đặc biệt nhất chương trình chính là màn kể chuyện bằng âm nhạc đầy thông minh của cô gái Hà Nội Nguyễn Vũ Minh Châu. Tạo hình như một cô công chúa của các câu chuyện cổ tích kinh điển, Nguyễn Vũ Minh Châu cất cao lời hát nói về thông điệp cứu lấy hành tinh, và mong muốn muôn đời của trái đất là muôn loài hoà hợp chung sống.

Giọng hát giàu nội lực, truyền cảm, lồng ghép thông minh những hình ảnh cổ tích rung động ấu thơ mỗi người với thông điệp nhân văn và ý nghĩa, Nguyễn Vũ Minh Châu trở thành quán quân của Học bổng tài năng ĐH FPT 2019 một cách thuyết phục. Với giải Quán quân này, Minh Châu nhận được 30 triệu đồng tiền thưởng và 1 suất Học bổng 100% vào Đại học FPT.

Giải Nhì và Ba của chương trình lần lượt thuộc về các tiết mục độc đáo trình diễn nghệ thuật ảo giác – ảo thuật…

Và biểu diễn độc tấu kết hợp giữa đàn đá và đàn T’rung.

Theo Tiin