Nữ sinh đại diện tân sinh viên K17 phát biểu tại lễ khai giảng ĐH FPT Hà Nội năm 2021

Nguyễn Thị Vân Anh – nữ sinh K17 “gây sốt” cộng đồng mạng với những bản cover “triệu view”, đạt nút bạc youtube khi mới chỉ 17 tuổi sẽ là gương mặt đại diện cho hàng ngàn tân sinh viên K17 phát biểu trong Lễ Khai Giảng 2021 Đại học FPT Hà Nội. 

Vân Anh là tân sinh viên chuyên ngành Quản trị Truyền thông đa phương tiện. Với ngoại hình xinh xắn cùng giọng hát trong trẻo cuốn hút, cô bạn có cho mình lượng follow “khủng” trên trang cá nhân, TikTok và đặc biệt là hơn 330,000 lượt Subscribe trên kênh Youtube. Ngoài ra Vân Anh còn là một trong bốn thí sinh xuất sắc nhất khu vực miền Bắc Cuộc thi Học bổng Tài năng Đại học FPT Hà Nội.

Mới đây, ngay khi vừa trở thành sinh viên K17, Vân Anh đã tham gia ngay cuộc thi nói Tiếng Anh F Talks: Ideas Worth Spreading do phòng Công Tác Sinh Viên trường Đại học FPT Hà Nội tổ chức và xuất sắc giành giải Nhì.

Được chọn là gương mặt đại diện cho gần hàng ngàn tân sinh viên K17 phát biểu trong Lễ Khai Giảng 2021 Đại học FPT Hà Nội, Vân Anh cho biết cô bạn rất mong chờ và cũng có phần hồi hộp.

Vân Anh chia sẻ: “Một trong những điều em háo hức nhất khi chuẩn bị bước vào 4 năm đại học chính là lễ khai giảng và hoạt động chào tân sinh viên của trường ĐH FPT. Như mọi năm, mọi thứ sẽ được diễn ra offline với những hoạt động rất sôi nổi và thú vị. Năm nay vì tình hình dịch bệnh nên K17 chúng em phải dự Lễ khai giảng online. Chắc hẳn các bạn K17 cũng cảm thấy có chút hụt hẫng như em. Nhưng khi được biết về kế hoạch và những hoạt động mà nhà trường cũng như các anh chị khóa trên chuẩn bị dành tặng cho chúng em trong ngày khai giảng online sắp tới, em cảm thấy rất tò mò và mong chờ, biết đâu đây sẽ là đặc quyền mà chỉ K17 mới có được.”

Đứng trước “trọng trách” đặc biệt, Vân Anh chia sẻ: “Được đại diện cho gần 5000 bạn sinh viên K17 phát biểu trong lễ khai giảng em thấy rất lo lắng. Nhưng bên cạnh đó em cảm thấy vui và tự hào nhiều hơn, vì được các anh chị tin tưởng giao cho nhiệm vụ đặc biệt này.”

9h00 sáng ngày 22/09/2021, Lễ khai giảng Trường Đại học FPT Hà Nội sẽ diễn ra dưới hình thức trực tuyến do tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn ra phức tạp. Chương trình được LIVESTREAM trên fanpage: Thông tin Tuyển sinh Trường Đại học FPT, Phòng Công Tác Sinh Viên Đại Học FPT Hà NộiĐại học FPT Hà Nội.

Sau Lễ khai giảng, chuyến xe cho cuộc hành trình 4 năm trưởng thành tại Đại Học FPT của Vân Anh và các bạn sinh viên K17 sẽ bắt đầu “lăn bánh”. Cô bạn hy vọng bản thân sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, mong rằng quyết định gửi gắm thanh xuân, ước mơ tại FPT sẽ là quyết định đúng đắn nhất của bản thân.

FPTU HN