Nữ sinh Đại học FPT rạng ngời trong đồng phục áo cam ngày Khai giảng

Thay vì đồng phục áo trắng truyền thống, sinh viên Đại học FPT có đồng phục áo cam “cực kì cool”. Tại buổi Lễ khai giảng ngày 22/9, bất chấp thời tiết sùi sụt mưa gió, gần 800 sinh viên Đại học FPT vẫn nổi bần bật trong sắc cam đồng phục này.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ rạng ngời của các bạn ấy trong buổi Lễ khai giảng đặc biệt thời sinh viên:

dsc_1083

Áo cam phối với váy xòe giản dị, cô bạn tân sinh viên Đại học FPT xinh đẹp và tha thướt ghi lưu lại khoảnh khắc ngày Khai giảng của mình.

anh25

Thật dễ thương với tóc đuôi gà gọn gàng và nụ cười răng khểnh, cô bạn này có làm ai xao xuyến” ngay trong ngày đầu năm học mới không nhỉ?

anh35

Nhiều nữ sinh Đại học FPT xinh đẹp hút hồn với ánh mắt, nụ cười trong trẻo, hồn nhiên.

anh42

Các bạn ấy hát quốc ca trong nghi thức chào cờ ngày khai trường.

dsc_0811

Nữ sinh Nguyễn Ngọc Tuyền – sinh viên ngành Ngôn Ngữ Nhật xinh xắn, tự tin trong Lễ khai giảng. Cô bạn đến từ Đà Nẵng cực kì hào hứng khám phá môi trường học tập mới mẻ của Đại học FPT tại Hà Nội.

anh6

Đồng phục áo cam vẫn tôn lên vẻ dịu dàng, trong sáng của phe “tóc dài”.

anh8

Các bạn nam sinh Đại học FPT cũng cực kỳ “cool” và đẹp trai trong màu áo cam này. Cả một trời áo cam rạng rỡ cùng các bạn sinh viên Đại học FPT khởi động một năm học mới đầy sức sống.

Theo hoahoctro