Nữ sinh trường F trong tà áo dài ngày Xuân

Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 đang đến rất gần. Vào những ngày cuối năm, các bạn trẻ nô nức diện áo dài, chụp ảnh đón Tết. Hoà chung không khí tưng bừng ấy, các bạn sinh viên phân hiệu trường ĐH FPT TP. HCM cũng đã kịp ghi lại những khoảnh khắc chớm Xuân bên tà áo dài.
sinh vien dai hoc fpt 9
“Người con gái Việt mặc chiếc áo dài/ Đẹp khắp bốn phương một nét Á Đông”…(lời bài hát)
sinh vien dai hoc fpt 5
Các bạn sinh viên bày tỏ tình yêu đặc biệt với những giá trị truyền thống Việt Nam, đặc biệt là áo dài và Tết cổ truyền của dân tộc.
sinh vien dai hoc fpt 1
sinh vien dai hoc fpt 2
sinh vien dai hoc fpt 7
Trong tà áo dài, các bạn thấy bản thân mình thêm dịu dàng, trong trẻo, và vô cùng tự hào, trân trọng.
sinh vien dai hoc fpt 11
Niềm tự hào của bạn trẻ trong tà áo dài và mong muốn phát huy những giá trị tốt đẹp của văn hoá Tết cổ truyền.

sinh vien dai hoc fpt 4

sinh vien dai hoc fpt 8

“Mình hy vọng mọi người không lãng quên đi nét đẹp tinh hoa Việt, mình cảm nhận khi con gái mặc áo dài sẽ tôn được vóc dáng, dáng người con gái Việt Nam đẹp tựa như bản đồ hình chữ S của dân tộc” – Hân chia sẻ.
Ảnh: Nhật Huy