Nữ sinh Truyền thông Đa phương tiện: “Môi trường học tập FPTU là động lực phát triển bản thân”

Nguyễn Minh Hạnh hiện là sinh viên khoá 17 chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH FPT Hà Nội.

Trong suốt quá trình học tập tại FPTU, Minh Hạnh đã được gặp gỡ và học tập với rất nhiều giảng viên và sinh viên siêu xịn khiến cô nàng ngày càng cố gắng hơn để có thể bắt kịp với các bạn sinh viên tài năng của trường F. Minh Hạnh chia sẻ: “Dù có hơi áp lực nhưng đây là điều cần thiết để mình “upgrade” bản thân”.

ac9408e61953b70dee42

Vậy nên cô nàng liên tục trau dồi bản thân cả về kiến thức và trải nghiệm và thu về cho mình nhiều thành tích nổi bật như:

🎗️Sinh viên giỏi kỳ Summer 2023; Sinh viên xuất sắc kỳ Fall 2023

🎗️Takecare sự kiện Miss FPTU Hanoi 2022

🎗️Takecare Tết Quý Mão 2023: Khởi sắc

🎗️ Phó ban Takecare sự kiện Hola Daebak Festival 2023

“Khi mình mới chập chững bước trường F, sự kiện đầu tiên mình được tham gia chính là Miss FPTU Hanoi 2022 với tư cách là thành viên ban Takecare và đây chính là nơi mình đã gặp gỡ được rất nhiều anh chị, bạn bè siêu siêu tốt mà đến tận bây giờ chúng mình vẫn còn liên lạc với nhau. Bước ngoặt lớn nhất trong quá trình chạy sự kiện tại trường F chính là được trở thành 1 phần của đội core sự kiện Hola Daebak Festival 2023. Có lẽ đây chính là sự kiện mình không dám quên vì ở đây đã cho mình những trải nghiệm đáng nhớ và cho mình được làm việc cùng với những anh chị bạn bè cực kì giỏi giang, tại đây mình cũng được áp dụng rất nhiều kiến thức từ các môn học của chuyên ngành nữa” – Minh Hạnh chia sẻ.