Profile “cực phẩm” của Chủ nhiệm CLB Bóng rổ FPTU – Hoàng Lê Quang

Hoàng Lê Quang, sinh viên K18 chuyên ngành Quản trị Truyền thông Đa phương tiện tại trường Đại học FPT Hà Nội.

Là một người luôn yêu thích sự năng động, trải nghiệm, sáng tạo và khám phá, Lê Quang đã lựa chọn Trường Đại học FPT là nơi gửi gắm 4 năm thanh xuân của mình.

IMG 5799

Trước khi lên đại học, Quang là một người khá ít nói, sợ đám đông, ngại giao tiếp và “sợ sai” trước khi bắt đầu làm việc gì đó. Nhưng từ khi bước chân vào Trường Đại học FPT, anh chàng đã có những thay đổi tích cực rõ rệt. Môi trường năng động, rất nhiều sự kiện, hoạt động bên lề việc học mà nhờ đó Quang đã phần nào trút bỏ được cảm giác ngại ngùng, thay vào đó là sự cởi mở, năng động và hoạt bát. Không những thế, “đặc sản” của trường F là thuyết trình trong các buổi học, với tần suất được giao tiếp và thuyết trình nhiều như vậy, Quang đã trở nên tự tin hơn, đặc biệt là khám phá ra một sở thích, niềm đam mê mới với bản thân – đó chính công việc “cầm mic”, trở thành 1 MC chuyên nghiệp.

IMG 7567

Tính đến thời điểm hiện tại, Quang đã gắn bó với trường F khoảng 2 năm học. Trong thời gian đó, Quang luôn cố gắng vừa học tập và rèn luyện các kỹ năng mềm, rèn luyện thể thao kết hợp tham gia các câu lạc bộ, vậy nên thành thích của anh bạn luôn đứng top kể cả học tập hay ngoại khoá:

🎗️Chủ nhiệm CLB Bóng rổ trường Đại học FPT Hà Nội nhiệm kỳ 2024 – 2025.

🎗️Trưởng ban tổ chức dự án workshop “Giữ sắc” – Dự án bảo tồn giá trị văn hoá Việt.

🎗️Sinh viên xuất sắc kỳ Fall 2023.

🎗️Top 5 cuộc thi Hotelier Me 2023 – Cuộc thi dành cho sinh viên trường Đại học FPT do trường Đại học FPT tổ chức. IMG 7569

Cùng nhiều giải thưởng nổi tiếng về bóng rổ: Vô địch giải bóng rổ Hanoi Hoops Battle Ground 2024; Huy chương bạc giải UNIS Cup 2022; Huy chương bạc giải 3X3 FPTU TOURNAMENT 2024,…

“Tại Trường F điều mình cảm thấy tự hào cũng như yêu thích nhất đó chính là việc được thực hành đan xen với lý thuyết. Việc thực hành không chỉ giúp cho mình áp dụng được lý thuyết, hiểu rõ về bản chất sự việc mà cách học thực tế đó còn mang đến cho mình rất nhiều sự trải nghiệm ngay tại chính môi trường sư phạm. Thực hành giúp mình biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, giúp mình hiểu được bản thân phù hợp với công việc nào và hơn cả là giúp mình có cái nhìn rõ nét nhất về công việc trong tương lai của mình”.