Chu Hương Giang – Cô nàng đam mê chạy sự kiện

Chu Hương Giang, nữ sinh K17 chuyên ngành Digital Marketing tại Trường Đại học FPT Hà Nội. Ngay từ năm nhất Đại học, Hương Giang đã có công việc riêng ổn định, tuy nhiên với vòng lặp sáng đi học, tối quay về nội thành nên cô nàng muốn có một sự thay đổi, một bước ngoặt thú vị hơn. May mắn rằng sau đó Hương Giang được bạn bè gợi ý tham gia sự kiện Miss FPTU và từ đây niềm đam mê chạy sự kiện của cô nàng chính thức bắt đầu.

Giang1

Sau đó, với niềm đam mê của mình, Giang liên tục được BTC các sự kiện lớn của trường tin tưởng và cô nàng đã khẳng định được tài năng của bản thân bằng việc trở thành leader của các sự kiện.

IMG 5106

Giang chia sẻ: “Hola Daebak Festival và TEDx FPT University. Mọi người đã cho mình rất nhiều cơ hội trải nghiệm những điều mình chưa làm. Đặc biệt nhất là Hola Daebak Festival là một sự kiện đáng nhớ nhất của mình trong gần 6 năm chạy sự kiện. Cùng mọi người trải qua 7749 “kiếp nạn” đã cho mình rất nhiều kinh nghiệm. Rất cảm ơn những người đã từng đồng hành với mình trong những ngày tháng mình. Cảm ơn trường F đã cho mình cơ hội được trải nghiệm những điều tuyệt vời như vậy. Tôi chỉ muốn nói tôi rất yêu mọi người”.

IMG 5107

IMG 0468

IMG 5106

IMG 2070

Hương Giang gửi gắm đến các bạn nhỏ 2k6:v“Các bạn 2k6 đặc biệt là các bạn đam mê chạy sự kiện giống như chị đừng ngần ngại đăng ký vào trường F nhé. Tại đây, các bạn không những được chạy những sự kiện xịn nhất, chất nhất mà còn gặp được những người bạn tuyệt vời nhất nữa”.

 

Bài viết liên quan