Ở Đại học FPT tôi đã tìm được niềm đam mê Vovinam

FU (Đại học FPT) với tôi không chỉ là một trường đại học, mà nó còn là ngôi nhà thứ 2 của tôi. Ở đây, ngoài việc học những kiến thức chuyên ngành ra thì tôi còn được học nhiều thứ khác nữa như cách sống, kỹ năng. Những điều này giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống.

Ở FU, có một điều mà có lẽ nếu học ở trường khác tôi sẽ không có được, đó là tình cảm giữa cán bộ, giảng viên với sinh viên. Một môi trường đại học hoàn toàn khác xa với đa số các trường hiện nay, nơi mà khoảng cách giữa cán bộ và sinh viên hầu như không có, mặc dù là 1 sinh viên nhưng tôi có thể thoải mái vui chơi, tham gia hoạt động, trò chuyện, tán gẫu với các thầy cô, anh chị cán bộ trong trường như anh chị của mình, những ngày đi công tác hay những buổi đi chơi cùng cán bộ của trường hoàn toàn thoải mái và thú vị, và không hề có sự phân biệt đối xử giữa cán bộ và sinh viên. Mặc dù vẫn còn có một số trường hợp ngoại lệ nhưng rất ít.

Và đặc biệt, ở FU tôi đã tìm được cho mình niềm đam mê Vovinam với sự hướng dẫn của những võ sư Vovinam hiện đang công tác tại trường.

Lời cuối tôi xin được chúc các giảng viên, anh chị đang công tác tại trường nói chung và các thầy cô, võ sư sức khỏe, thành công trong công việc và luôn giữ ngọn lửa FU trong mình.

Cựu sinh viên Nguyễn Đình Đồng