Ông chủ đế chế 2,5 tỷ USD trò chuyện với sinh viên và khởi nghiệp Việt

Tại sự kiện đang diễn ra chiều nay, hai nhà sáng lập unicorn Acronis chia sẻ với giới khởi nghiệp và sinh viên Việt Nam cách công nghệ giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Lần đầu tiên đến Việt Nam, Serg Bell, nhà sáng lập “kỳ lân” Acronis, startup hàng đầu về bảo mật và an ninh mạng cùng cộng sự có buổi gặp gỡ, đối thoại riêng cùng sinh viên, cộng đồng khởi nghiệp tại Đại học FPT Hà Nội vào chiều 12/4.
Nhà sáng lập Serg Bell của Acronis.
Nhà sáng lập Serg Bell của Acronis.
Buổi toạ đàm hôm nay, nhà sáng lập Serguei Beloussov sẽ nói về chủ đề: Những vấn đề của thế giới thực tại cần phần mềm tốt hơn và máy tính tốt hơn. Nhà đồng sáng lập Stanislav sau đó nói về chủ đề cách xây dựng một công ty toàn cầu.
Chủ tịch FPT Trương Gia Bình phát biểu trực tuyến
Chủ tịch FPT Trương Gia Bình phát biểu trực tuyến
Chủ tịch FPT Trương Gia Bình phát biểu trực tuyến: “Các bạn sẽ được nghe câu chuyện người thực, việc thực về ngành công nghệ phần mềm, về cách làm sao xây dựng tập đoàn hùng mạnh quy mô toàn cầu về lĩnh vực này”.
Ông Tạ Ngọc Cầu
Ông Tạ Ngọc Cầu – Phó Giám đốc Đại học FPT Hoà Lạc, Hà Nội.
Chia sẻ tại buổi đối thoại, ông Tạ Ngọc Cầu – Phó Giám đốc Đại học FPT cơ sở Hà Nội cho biết: “Trường luôn tìm kiếm các đối tác, tổ chức hàng đầu trên thế giới, các tập đoàn hàng đầu trên thế giới, đó là lý do hôm nay chúng ta đón các vị khách đặc biệt từ các tổ chức như Acronis… với mục đích tạo ra hệ thống giáo dục tuyệt vời, đóng góp cho sự phát triển của IT trong thời gian tới để có thể hoà nhập thế giới, đồng thời tạo cơ hội cho các sinh viên trẻ – những người có mối liên hệ thử thách với các tổ chức về công nghệ”.
Sự kiện hiện đang được phát Livestream trên các kênh online của VnExpress và FPT.
Ảnh: Vnexpress