Đại học FPT Hà Nội tiếp đón “Ông Trùm Công Nghệ” Singapore – TS. Serg Bell

Đại học FPT Hà Nội tiếp đón “Ông Trùm Công Nghệ” Singapore – TS. Serg Bell và Nguyên Phó Thủ tướng Đức – Philipp Roesler.
Sáng ngày 12/04, Trường Đại học FPT đã long trọng tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học FPT và Trường Đại học Jacobs Bremen (Đức), Học viện Công nghệ Schaffhausen (Thụy Sĩ) cùng Tập đoàn Acronis (Singapore).
dai hoc fpt 3
Đại học FPT Hà Nội tiếp đón “Ông Trùm Công Nghệ” Singapore – TS. Serg Bell và Nguyên Phó Thủ tướng Đức – Philipp Roesler
Tham gia lễ ký kết, về phía Đại học FPT có TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu Trưởng, phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân – ICPDP, ban Truyền thông của Tổ chức Giáo dục FPT cùng một số phòng ban khác. Về phía Trường JUB/SIT và Tập đoàn Acronis, đại diện là Chủ tịch HĐQT JUB/SIT kiêm người sáng lập Acronis – TS. Serg Bell, cùng với đồng sáng lập Acronis – TS. Stanislav Protassov, Nguyên Phó Thủ tướng Đức – TS. Philipp Roesler, Phó chủ tịch cấp cao Acronis – ông Pasha Ershow, Giám đốc PR Acronis – bà Natalia Tashkeeva, Trưởng bộ phận Quan hệ Chính phủ – ông Gabriel Lim và Trưởng phòng PR/Sự kiện của SIT – bà Bojana Milosevic.
dai-hoc-fpt
Gắn chặt giảng dạy và học tập với xã hội, Trường Đại học FPT luôn chú trọng mảng hợp tác quốc tế
Lễ ký kết đã diễn ra thành công trong không khí vui vẻ và thân thiện, cùng với sự cảm kích và tin tưởng từ đại diện các bên rằng mối quan hệ hợp tác giữa Đại học FPT với Trường JUB/SIT và Tập đoàn Acronis sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.
dai-hoc-fpt
Đại học FPT cũng trở thành điểm đến trong chuyến thăm của các chính khách, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
Thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên trường Đại học FPT có cơ hội học tập, trải nghiệm và sở hữu nhiều chương trình hợp tác, giao lưu, làm việc với Trường JUB/SIT và Tập đoàn Acronis. Sinh viên Đại học FPT có nhiều cơ hội học tập, thực tập và làm việc tại trời Âu với JUB/SIT và Acronis trong tương lai thông qua buổi ký kết này.

Gắn chặt giảng dạy và học tập với xã hội, Trường Đại học FPT luôn chú trọng mảng hợp tác quốc tế. Tinh thần “Go Global” của Nhà trường được thể hiện đặc biệt rõ trong những năm gần đây.

Ngoài việc tiếp tục mở rộng mạng lưới hợp tác với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới tại Nhật Bản, Hà Lan, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha… , Đại học FPT cũng trở thành điểm đến trong chuyến thăm của các chính khách, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, góp phần mở ra nhiều cơ hội học tập, thực tập nghiên cứu cho sinh viên FPT tại nhiều trường đại học đối tác thuộc các nước sở tại.

Tin ảnh: Phòng IC – PDP