Open doors day 2016: Trải nghiệm một ngày làm nhân viên FPT Software

Sinh viên Đại học FPT có dịp trải nghiệm văn hoá, không gian làm việc của Công ty FPT Software, được gặp gỡ những nhân vật đình đám trong Tập đoàn FPT trong chương trình Open Doors Day tổ chức ngày 12/11/2016 tới đây tại F-Town, Khu Công nghệ cao, Quận 9.

Open Doors Day 2016 với chủ đề Code Your Life, bên cạnh những hoạt động trải nghiệm môi trường làm việc là 3 hội thảo công nghệ chuyên sâu, dẫn đầu xu hướng tương lai và đã ứng dụng thành công tại FPT Software về Robot, Trí tuệ nhân tạo, Nền tảng và thiết bị – Internet of Things (IoT).

Sinh viên mong muốn tham gia Open Doors Day đăng ký tại đây.

Điểm nhấn của chương trình là sự xuất hiện của 3 vị khách mời đặc biệt, anh Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software – nhân vật gắn liền với câu chuyện “chửi” sếp mà sau 20 năm, mọi người vẫn truyền tai nhau; “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng hứa hẹn khiến chương trình bùng nổ với tính cách hài hước, dí dỏm; anh Trần Xuân Khôi, Giám đốc Phát triển nguồn lực, chắc chắn sẽ mang đến những điều thiết thực và truyền cảm hứng cho sinh viên FPT.

Ngoài ra, FPT Software Open Doors Day sẽ trao tặng những phần quà giá trị và hợp “gu” với những sinh viên đam mê công nghệ và may mắn nhất chương trình như Laptop ASUS, Samsung Gear Fit,…

 

                                                                                                           

                                                                                                                        Phương Loan