Phái đoàn Tổng lãnh sự quán Pháp đến thăm Đại học FPT

Phái đoàn Tổng lãnh sự quán Pháp sẽ đến thăm và làm việc tại Đại học FPT TP.HCM vào ngày 10/05 tới đây. Sinh viên Đại học FPT có cơ hội giao lưu, gặp gỡ phái đoàn Tổng lãnh sự quán Pháp để tìm hiểu thông tin về học kỳ On the job training, cơ hội việc làm, thông tin du học…
Sự kiện sẽ được diễn ra tại Hội trường B, Đại học FPT TP.HCM vào lúc 10h00 ngày 10/05/2022.
tong lanh su quan phap tham dai hoc fpt
Phái đoàn Tổng lãnh sự quán Pháp đến thăm Đại học FPT.
Trong buổi viếng thăm còn có sự có mặt của các doanh nghiệp Pháp và các doanh nghiệp sử dụng tiếng Pháp. Đây là một cơ hội hiếm hoi để các bạn sinh viên được chia sẻ nhiều thông tin cần thiết về các nội dung:
Thông tin về học kỳ On the job training tại các doanh nghiệp Pháp đang có trụ sở tại TP.HCM và Việt Nam
Tìm hiểu thông tin về nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn từ các doanh nghiệp Pháp
Lắng nghe chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về kế hoạch du học tại Pháp thuộc các ngành nghề khác nhau. Đồng thời, cập nhật về cơ hội nhận học bổng du học Pháp.
Chương trình dành cho tất cả các sinh viên Đại học FPT TP. HCM. Đăng ký tham dự chương trình tại đây.