SaigonTalk: Hãy bình thường với bất thường

Áp lực của thế hệ trẻ có lẽ là thứ cảm xúc khó rắc rối và khó có thể giải thích bằng lời được. Trong bối cảnh đại dịch COVID – 19 bùng phát, những người trẻ đều phải “chôn chân” ở nhà. Đối với họ, việc guồng quay cuộc sống bị đảo lộn có lẽ là một sự thay đổi lớn trong suốt một khoảng thời gian vừa rồi. Đôi khi việc không thể cùng nhau hội họp, ăn uống, tán gẫu trong vài tháng ròng rã đã là điều bất thường nhất mà họ phải trải qua. Cùng với đó là hàng tá những việc bất ổn dường như cứ rủ nhau kéo đến và đang làm phiền đến cuộc sống của chúng ta, sự nghi hoặc và bất an cũng dần chiếm lĩnh tâm trí ta từng ngày.

Hiểu được những điều này, Saigon Talk kì 3: “HÃY BÌNH THƯỜNG VỚI BẤT THƯỜNG” xuất hiện với mong muốn được giải đáp và giúp đỡ những “tâm hồn” đang rối bời với những bất thường xảy ra trong cuộc sống. Đồng hành cùng chương trình sẽ là những diễn giả thú vị và được các bạn trẻ quan tâm: MC Dustin Phúc Nguyễn, MC Liêu Hà Trinh và anh La Đức Huy. Chắc chắn sẽ mang đến thật nhiều những điều bổ ích để giúp bạn có thể “bình thường hóa” những điều bất thường.


Anh Dustin Phúc Nguyễn – MC, Youtuber tài năng và là Top 4 Nhà sáng tạo nội dung thuộc LGBTQ+ nổi bật tại Đông Nam Á do Youtube công bố. Sau lần “lỡ hẹn” với Saigon Talk kì I, hãy cùng chờ đón xem anh sẽ mang đến cho chúng ta những câu chuyện, lời khuyên gì tại kì 3 này nhé.

Chị Liêu Hà Trinh – Én Vàng 2016 và là một MC cuốn hút, mê hoặc và đầy thông minh. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, chị sẽ mang đến những góc nhìn đầy khách quan và hữu ích, giúp các bạn trẻ tìm được cách để thích nghi với sự bất thường trong cuộc sống.

Anh La Đức Huy – Cử nhân Tâm lý Giáo dục, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP.HCM và là Cán bộ phòng CTSV trường Đại học FPT TPHCM. Cùng những kiến thức về tâm lý học với cách truyền đạt hấp dẫn và dí dỏm, anh sẽ mang đến cho buổi trò chuyện những thông tin đầy thú vị cho các bạn trẻ.

Do ảnh hưởng của đại dịch, Saigon Talk rất tiếc vì chúng ta không thể gặp nhau trực tiếp. Nhưng đừng lo, với talkshow trực tuyến lần này, các bạn vẫn sẽ được:
Lắng nghe những chia sẻ đến từ ba vị diễn giả.
Giao lưu và hỏi đáp đến từ khán giả.
Tham gia minigame cùng những phần quà ý nghĩa.

Talkshow chào đón toàn bộ học sinh, sinh viên các trường trên khắp cả nước tham dự.
Thời gian: 20:00 Thứ 6 ngày 13/08/2021.
Hình thức: Nền tảng Google Meet và livestream trên fanpage Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn, fanpage FPT Around.
Điền form tham gia tại: https://forms.gle/2r3ie4rQL3Mm93hj8

Đối với những bạn đăng ký tham gia xem talkshow qua Google Meet, các bạn sẽ có cơ hội:
1. Được đặt câu hỏi và giao lưu trực tiếp với diễn giả.
2. Được tham gia minigame và nhận quà.

Vì chỉ có 300 slots cho 300 người tham gia nhanh nhất nên bạn vui lòng đăng ký tham gia sớm theo dõi thông tin chi tiết được gửi qua mail sau khi đăng ký nhé!

Theo FPT Around