Săn học bổng thạc sĩ tại trường Đại học Monash (Australia)

Từ 14h00 – 16h00, chiều thứ 6, ngày 16/10/2015, Monash – một trong những đại học lớn và hiện đại của Australia sẽ tổ chức hội thảo tư vấn cho sinh viên quan tâm đến các chương trình của trường.

Tại hội thảo, sinh viên có nhiều cơ hội nhận được học bổng chung của trường và học bổng riêng của các khoa. Các suất học bổng từ đại học cho tới sau đại học có giá trị từ 50% tới 100%. Đặc biệt, sinh viên Đại học FPT được tạo điều kiện để tham gia trao đổi một học kỳ tại Monash và được quy đổi tín chỉ tương đương. Trong chương trình, TS. Campbell Wilson, Phó trưởng khoa CNTT Đại học Monash cũng sẽ có bài trình bày rất hấp dẫn về “Những thời cơ & xu hướng nghiên cứu mới trong thế giới IT”.

Đại học Monash được xếp hạng Top 100 trường nổi tiếng thế giới (THES World Reputation Ranking 2015) và là thành viên của nhóm Go8 đứng đầu Australia. Monash tiếp nhận học sinh Việt Nam vào nhiều chương trình: Anh văn, dự bị đại học, cao đẳng phần 1, cao đẳng phần 2 hoặc các chương trình cử nhân, thạc sĩ (tín chỉ, kết hợp, nghiên cứu) và tiến sĩ.

Sinh viên quan tâm, vui lòng đăng ký tại đây.