Sắp diễn ra buổi chia sẻ “Làm chủ Bản Thân, Làm chủ Tình Yêu & Hạnh Phúc” dành cho sinh viên trường F

Ngày 17/12 tới đây sinh viên Đại học FPT có cơ hội lắng nghe những chia sẻ “làm chủ bản thân, làm chủ tình yêu và hạnh phúc” trong sự kiện cùng tên, dưới sự dẫn dắt của thầy Minh Niệm.

  • Bạn có bao giờ tự hỏi: “Hạnh phúc là gì” và cố công đi tìm cho mình một lời giải đáp?
  • Bạn có bao giờ cảm thấy dù vui vẻ, thì những mệt mỏi, bế tắc vẫn quanh quẩn đâu đây?
  • Bạn có đang đi tìm một giải pháp cho những thắc mắc của mình?

Là tác giả của cuốn sách “Hiểu về trái tim” – Cuốn sách có số lượng in lần đầu lớn nhất, với 100.000 bản, thầy Thích Minh Niệm không còn xa lạ đối với những người trẻ khao khát tìm kiếm nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

“Tôi và bạn, chúng ta từng có khoảng thời gian ngốc nghếch, từng làm những chuyện điên rồ không cần suy nghĩ, vui thì cười, buồn thì khóc, ngông cuồng thể hiện mình. Từng mơ ước lớn lên thành vĩ nhân, thành người thành công để cả thế giới ngước nhìn. Nhưng trưởng thành mới hiểu ra, thành công nhất trong đời người chính là sống hạnh phúc và làm chủ mỗi giây phút trôi qua đó mới là quãng thời gian hạnh phúc nhất.

Có những việc khi còn trẻ dù cố gắng thế nào cũng không hiểu được. Nhưng một khi đã hiểu rồi thì tuổi trẻ cũng ở phía sau!”

Đến với chúng ta lần này thầy Minh Niệm sẽ giúp sinh viên Đại học FPT làm chủ những cảm xúc tiêu cực và tìm được những liều thuốc hữu ích cho bản thân. Hiện tại các bạn sinh viên quan tâm có thể đăng ký tham gia chương trình và đặt câu hỏi cho diễn giả tại đây

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm ra câu trả lời cho mình trong chương trình đặc biệt này, bạn nhé!

Buổi chia sẻ “làm chủ bản thân, làm chủ tình yêu và hạnh phúc” 

Thời gian: 2PM, ngày 17 tháng 12 năm 2019

Địa điểm: Hội trường FPT Software Đà Nẵng

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ms.My (0967922807 – [email protected])

Đặng Hồng My