Sau tháng rèn luyện tập trung, K14 có cơ hội vi vu xứ người

Một trong những thành phố sầm uất bậc nhất Đông Nam Á – Bangkok, Thái Lan sẽ là điểm đến dành cho các tân sinh viên K14 sau khi hoàn thành tháng rèn luyện tập trung. Chuyến đi nằm trong chuỗi hành trình NEWBIE TRIP – JUMP INTO THE WORLD do phòng IC-PDP, Đại học FPT tổ chức.

NEWBIE TRIP – JUMP INTO THE WORLD là chương trình được phòng IC-PDP, Đại học FPT thiết kế dành cho các bạn tân sinh viên K14 sắp tới. Đây là chuỗi hành trình trải nghiệm học tập, văn hóa tại nước ngoài nhằm giúp các bạn không chỉ trau dồi kiến thức, trải nghiệm văn hóa mà còn cải thiện các kỹ năng của bản thân.

Sau Step 1 cùng nhau vượt qua cung đường Sapa – Lào Cào và Hà Khẩu – Vân Nam – Trung Quốc với đầy kỷ niệm đáng yêu, các bạn có thắc mắc điểm đến sắp tới của Step 2 sẽ là đâu không nào?

Step 2 lần này IC-PDP sẽ cùng các bạn đi xa xa hơn một chút và có những trải nghiệm thú vị tại một trong những thành phố sầm uất bậc nhất Đông Nam Á, đó chính là: Bangkok, Thái Lan.


Trong chuyến đi lần này, các bạn sẽ được trải nghiệm concept chương trình “Cuộc đua kì thú” (Amazing Race), nơi các bạn sẽ có cơ hội học hỏi, tích lũy kỹ năng: làm việc nhóm, giải quyết tình huống, khả năng tiếng anh & sự khéo léo… để xử lý tình huống thực tế cùng lúc thi đua với các đội nhóm khác; cơ hội tham quan, len lỏi vào “những ngóc ngách” đặc biệt, thú vị, cảm nhận nét đẹp văn hóa, cảnh vật thiên nhiên của đất nước Thái Lan.

Còn chần chừ gì nữa, chuẩn bị cùng nhau xách ba lô lên và đi thôi nào!

Thông tin cụ thể về chương trình:
Địa điểm: Bangkok, Thái Lan
Thời gian: 30/10/2018 – 02/11/2018
Hạn đăng ký và nộp tiền: 17/09/2018 

Link đăng ký:https://goo.gl/forms/tcjErpu6QZ7VCfop1
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Ms. Phương Anh/ Email: [email protected] / Phone: 0978882396
Hoặc qua fanpage phòng IC-PDP: Ic-Pdp FPTU

PV