Siêu bão Flash mob đổ bộ căn cứ quân sự Xuho và Sota

Một cơn siêu bão flash mob sẽ đổ bộ căn cứ quân sự Xuho và Sota đánh bay những căng thẳng, áp lực cho tân binh K16 sau một tuần học tập mệt mỏi.
Căn cứ quân sự Xuho
Tại căn cứ quân sự Xuho, siêu bão mang tên “Storm the night”
Các trung đội sinh viên K16 trường Đại học FPT đang tham gia tháng tập trung tại Xuân Hoà (bao gồm khu A – trung tâm và khu B – cơ điện) sẽ tham gia theo hình thức nhóm dự thi. Mỗi nhóm dự thi là mỗi trung đội cần có tối thiểu 25 thành viên, tối đa 35 thành viên sẽ bốc thăm theo chủ đề “thời chiến” và “thời bình” để chọn nhạc phù hợp với tiết mục.
Vòng sơ loại sẽ diễn ra vào thứ 5 ngày 1/10/2020: các đội sẽ tham gia dự thi để chọn ra 8 đội bước vào vòng chung kết, mỗi tiết mục được cho phép dài từ 3-5 phút. Ngoài ra, các trung đội được chọn sẽ tiếp tục bốc thăm đạo cụ cho đêm chung kết.
Vòng chung kết diễn ra vào tối thứ 7 ngày 3/10/2020: 8 đội được chọn sẽ được sắp xếp trình diễn theo thứ tự và các đội phải dùng đạo cụ bốc thăm được trong bài dự thi tại vòng chung kết.
Điểm số sẽ được tính theo công thức: 10% điểm sáng tạo, 30% từ khán giả, 30% điểm kỹ thuật biểu diễn, 10% trang phục và 20% sự kết hợp hài hoà, đoàn kết.
Cơ cấu giải thương bao gồm:
  • Siêu bão Xuho (Giải đặc biệt): tiết mục đem lại sự bùng nổ lớn nhất, có được sự ủng hộ cuồng nhiệt nhất từ phía khán giả.
  • Giải Nhất, Nhì, Ba: các giải chuyên môn do ban giám khảo chấm.
Sau một tuần dài tại XuHo, “Storm the night” xứng đáng là sân chơi bổ ích và không thể thiếu của các bạn. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội này để cùng tham gia và giành Siêu bão XuHo về cho trung đội mình nhé.
Căn cứ quân sự Sota
Tại căn cứ quân sự Sota, siêu bão mang tên “Sparkling”.
Tại Sota, vòng loại sẽ diễn ra ngày 1/10 (Thứ 5) theo lịch của từng lớp. Vòng chung kết sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 3/10 (Thứ 7) tại Sân Đại đội.
Đối tượng dự thi:
Sinh viên K16 trường Đại học FPT đang thực hiện kỳ quân sự tại cơ sở Sơn Tây
Cách thức đăng ký:
Các lớp đăng ký trực tiếp với ban Take-care; nếu có thắc mắc hay thay đổi, liên hệ trực tiếp với trưởng ban Take-care Ngọc Ánh (SĐT: 0395657692).
Cơ cấu giái thưởng bao gồm:
  • Giải Mặt Trời – giải nhất: Do BGK chấm
  • Giải sao Sirius – giải nhì: Do BGK chấm
  • Giải sao Canopus – giải ba: Do BGK chấm
  • Đội thi được yêu thích nhất: Bình chọn trên Fanpage
Theo IC PDP FPTU