Sinh viên chào đón sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập ĐH FPT

Đã 10 năm trôi qua nhưng hình ảnh của FPTU những ngày đầu thành lập còn in đậm trong kí ức bao nhiêu hế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên. 10 năm là một chặng đường dài với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ, biết bao khó khăn xen lẫn niềm hạnh phúc và sự tự hào, là thay đổi lớn về tầm vóc và chất lượng của Đại học FPT.

FPT University 10th Anniversary 2016 là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập FPTU. Với thông điệp “Glorious Journey – Time for Innovation”, chương trình hy vọng sẽ mang đến hình ảnh  giảng viên, cán bộ, sinh viên Đại học FPT năng động, khỏe mạnh về thể chất và tinh thần. Hơn thế, đây còn là dịp để  các giảng viên, cán bộ và sinh viên của FPTU từ khóa I đến khóa XI được hội ngộ, giao lưu và ôn lại những câu chuyện đáng nhớ. Là ngày giúp các thế hệ gắn kết hơn để cùng đồng hành trên chặng đường phát triển và hiện thực hóa khát vọng đổi thay của Đại học FPT.

Sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập ĐH FPT sẽ được tổ chức vào ngày 13/8 tại Hòa Lạc campus

 Được biết chương trình do các sinh viên Đại học FPT tham gia tổ chức. Lưu Cao Duy, sinh kiên K10, thành viên BTC cho biết: “ Là một trong những người đầu tiên cùng nhau xây dựng đề án nên càng gần ngày tổ chức càng cảm thấy vui vì đề án được hiện thực hóa tốt hơn. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều khó khăn trong khâu chuẩn bị. Tuy nhiên với sự đầu tư, tính toán chi tiết hơn các năm trước, mình tin tưởng chương trình chắc chắn  sẽ thành công”. Còn đối với Nguyên Thế Hùng, sinh viên K10 chia sẻ: “Theo mình, đây là chương trình đáng để sinh viên “quẩy” hết mình đấy. Bên cạnh hội thao, chương trình còn chuẩn bị các gian hàng và những trò chơi hấp dẫn. Đặc biệt là phần concept buổi tối vô cùng độc đáo được diễn ra ngay trong chính khuôn viên Hòa Lạc. Và chắc chắn hôm đó  sẽ không khóa cửa Dom đâu nhé.”

Elo