Sinh viên Đại học FPT thích thú với kỳ học trao đổi tại Providence University, Đài Loan

Học kỳ Fall 2019, Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân (IC-Pdp) – Đại học FPT sẽ mang tới cho các bạn sinh viên yêu thích văn hóa Trung Hoa kỳ học trao đổi tại Providence University, Đài Loan. Đây là dịp để các Cóc nhà ta trải nghiệm môi trường học tập vừa hiện đại vừa mang đậm bản sắc văn hóa cùng cơ hội khám phá Taichung city, một trong 3 thành phố hiện đại nhất Đài Loan.

Bạn đã, đang hoặc muốn được học tiếng Trung một cách nhanh chóng? Bạn muốn được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại, chất lượng? Hay bạn muốn được tìm hiểu về văn hóa, con người và ẩm thực của một Đài Loan xinh đẹp, hiện đại? Chương trình học trao đổi (kỳ Fall 2019) giữa Đại học FPT và Providence University chắc chắn sẽ giúp bạn thỏa mãn những mong ước này.

Providence University có tên tiếng Việt là Đại học Tịnh Nghi, nằm ở thành phố Taichung, Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1956 và chuyên đào tạo từ hệ cử nhân cho đến tiến sỹ các lĩnh vực khoa học tự nhiên, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kinh tế – tài chính, khoa học xã hội và nhân văn, ngôn ngữ. Providence University nằm trong Top 25 trường đại học có chất lượng được Bộ giáo dục và đào tạo Đài Loan công nhận và hỗ trợ học bổng.

Providence University (Đại học Tịnh Nghi) có không gian kiến trúc hiện đại

Chương trình học liên kết giữa Đại học FPT và Providence University sẽ kéo dài 16 tuần, trong thời gian từ 09/09/2019 – 10/01/2020. Tham gia khóa học, các bạn sẽ được học một khóa tiếng Trung ngắn hạn cùng các môn chuyên ngành theo ngành học đăng ký (ưu tiên sinh viên khối ngành Kinh tế đã vào chuyên ngành). Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm văn hóa xứ Đài, lang thang mọi ngóc ngách của thành phố Taichung – một trong 3 thành phố hiện đại nhất Đài Loan, và thưởng thức văn hóa ẩm thực độc đáo nơi đây.

Các Cóc nhà mình còn chờ gì nữa? Mau mau đăng ký tham gia để có cơ hội vi vu xứ Đài, trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại và chất lượng trong học kỳ tới này nhé!

Link đăng ký: https://forms.gle/3BBddAgB76pnrr1s9

Thời hạn đăng ký: 24/05/2015.

Chi phí: Free học phí tại Providence University, sinh viên chỉ cần hoàn thành nghĩa vụ tài chính với Đại học FPT

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp phòng IC – Pdp hoặc liên hệ qua số điện thoại 0973153740 (Ms. Linh)

Thảo Trịnh