Sinh viên Đại học FPT dâng hương tri ân Ngày Thương binh, Liệt Sỹ

Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/07/1947 – 27/7/2018), kế thừa và phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đoàn sinh viên Đại học FPT đã đến dâng hương, dâng hoa, tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9.

Đoàn sinh viên Đại học FPT đã đến dâng hương, tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9.

Nghĩa trang Liệt sĩ Đường 9 là nơi yên nghỉ của hơn một vạn các anh hùng, liệt sỹ đã từng chiến đấu, phục vụ chiến đấu trên mặt trận Đường 9 và ở đất bạn Lào trong suốt cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Buổi lễ kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018) được diễn ra trong không khí trang trọng, linh thiêng.

Tại những nơi này, đoàn sinh viên trường Đại học FPT đã kính cẩn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương của mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

FUDN