Đêm Giáng Sinh X’Mile 2020 ấm áp và hạnh phúc với thông điệp ý nghĩa từ Nụ Cười

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình X’Mile 2020, vừa qua, đêm nhạc giáng sinh X’Mile 2020 đã được diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Bên cạnh những màn trình diễn vô cùng đặc sắc đến từ các câu lạc bộ và khách mời, sự góp mặt của quý quan khách, các giảng viên, sinh viên trường Đại học FPT TP.HCM cũng đã tạo cho buổi diễn một không gian đầy ấm cúng và ý nghĩa.
X’Mile 2020 là chiến dịch truyền thông và ngày hội gây quỹ vì nụ cười trẻ em ở Việt Nam của sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa Đại Học FPT TP.HCM cùng sự hỗ trợ từ Tổ chức Operation Smile VN và Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn. Đêm nhạc giáng sinh X’Mile 2020 là một mini concert miễn phí nằm trong chuỗi hoạt động này.
Nhóm MeloCee đến từ CLB truyền thông Cóc Sài Gòn đã mở màn đêm nhạc với tiết mục liên khúc Giáng Sinh trẻ trung và vui tươi, mang đến cho chương trình một không khí đầy hào hứng và đậm chất giáng sinh. Trong suốt chương trình, Nhóm Melocee đã đem đến cho mini concert giáng sinh rất nhiều tiết mục đầy màu sắc, vui nhộn nhưng cũng không kém phần tình cảm, sâu lắng như “Selfie My Xmas”, “Và Mùa Đông Sang”, “Dear Santa”,…
Không khí chương trình ngày càng nóng lên với những phần trình diễn đầy sôi động của nhóm FStyle Crew và câu lạc bộ Hiuzik. Ngoài ra, những phần trình chuyên nghiệp đến từ ca sĩ Trần Huỳnh Đức và violinist Hoàng Minh Thắng, hay tiết mục “Không lùi bước” đã làm cho buổi mini concert trở nên tuyệt vời và trọn vẹn hơn với nhiều ý nghĩa sâu sắc tiếp thêm niềm tin cho chúng ta vượt qua khó khăn.
Theo Cóc Sài Gòn