Sinh viên Đại học FPT “đi trải nghiệm đi” tìm về sự an yên trong tâm hồn

Vừa qua, các bạn sinh viên trường Đại học FPT Hà Nội đã có chuyến đi trải nghiệm đi tại 3 địa điểm tâm linh với những giây phút được trải nghiệm và tìm về sự an yên trong tâm hồn.

Đi trải nghiệm đi là chuyến đi trải nghiệm đầu tiên trong năm mới 2023 với điểm đến là 3 ngôi chùa nổi tiếng: Chùa Khai Nguyên – Chùa Tây Phương – Chùa Thầy.

FPTU HN di trai nghiem di 1

Sinh viên được lắng nghe những chia sẻ về lịch sử hình thành và phát triển của những ngôi chùa nổi tiếng Việt Nam, được tham qua và lễ phật, cầu nguyện một năm sức khoẻ, bình an. Việc đi lễ chùa đầu năm là 1 hoạt động rất nhân văn, khuyến khích sinh viên nên tham gia để tìm về sự lĩnh lặng, loại bỏ những tâm xấu, tìm sự an yên trong tâm hồn, để có thể vững bước hơn trong quá trình học tập và phát triển bản thân.

FPTU HN di trai nghiem di 2

Nhìn những gương mặt vui vẻ, háo hức của các bạn sinh viên, chắc hẳn các bạn đã có 1 ngày trải nghiệm thật thú vị và đáng nhớ! Phòng CTSV xin gửi lời cảm ơn vì sự hỗ trợ và tạo mọi điều kiện của các quý sư thầy trụ trì chùa Khai Nguyên – chùa Tây Phương – chùa Thầy đã giúp chuyến đi có thể thuận lợi diễn ra.

FPTU HN di trai nghiem di 4

FPTU HN di trai nghiem di 3

Hãy thường xuyên theo dõi các cập nhật của trường Đại học FPT để biết được thông tin mới nhất về ĐI TRẢI NGHIỆM ĐI nhé!

Theo Phòng CTSV ĐH FPT Hà Nội