Sinh viên Đại học FPT trải nghiệm nông nghiệp tại Tuyên Quang

Sinh viên Đại học FPT Hà Nội trong hành trình trải nghiệm nông nghiệp lần này đã có một chuyến đi lý thú và bổ ích tại Tuyên Quang. Sự kiện diễn ra từ ngày 22/04/2022 đến 27/04/2022 do phòng IC-PDP tổ chức.

trai nghiem lao dong 2

Kết thúc học kỳ, sinh viên trường F đã “lên đồ” đi khám phá vùng đất Tuyên Quang xứ non cao, hoạt động nhằm phát triển kỹ năng mềm, trải nghiệm vùng đất mới cũng như thấu hiểu giá trị lao động, cuộc sống.

trai nghiem lao dong 7

Trong quãng thời gian 5 ngày, các “nông dân tập sự” cùng nhau làm việc, cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị mới mẻ như tỉa mầm, làm đất, ươm giống thảo dược trong trang trại thanh long to lớn 65ha.

trai nghiem lao dong

Bên cạnh các hoạt động lao động, các chú Cóc còn có cơ hội tham quan, thưởng lãm, vẻ đẹp sơn thuỷ hữu tình cùng những văn hoá, đặc sản nơi vùng cao đã khiến các sinh viên trường F nhà tận hưởng những chuỗi ngày kỉ niệm thư giãn, đáng nhớ.

trai nghiem lao dong 3

trai nghiem lao dong 4

Hành trình trải nghiệm sẽ giúp sinh viên có những trải nghiệm đích thực, hiểu biết về cuộc sống, lao động, quan hệ xã hội… Ngoài ra, chương trình cũng bổ trợ cho sinh viên kiến thức cuộc sống từ cuộc sống tập thể, rèn luyện ý thức kỷ luật, tác phong lao động, kỹ năng giao tiếp, vận dụng thực tế. Đây là cơ hội để mỗi sinh viên có thêm những trải nghiệm, lĩnh hội giá trị đích thực từ cuộc sống.

Ảnh: IC- PDP