Sinh viên Đại học FPT gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng

Đông đảo sinh viên Đại học FPT đã tham gia ứng tuyển vào gần 200 vị trí tuyển dụng của 29 doanh nghiệp trong Ngày hội tuyển dụng việc làm “FU Career Day – Draw Your Way 2015” của Trường Đại học FPT. Chương trình được tổ chức tại cơ sở đào tạo của Đại học FPT – Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội vào ngày 16.1.2015.

Đại diện doanh nghiệp tuyển dụng - FU Career Day 2015 - Đại học FPT

Đại diện Trường Đại học FPT tặng hoa và kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp tuyển dụng tại “FU Career Day – Draw Your Way 2015”

Ngày hội việc làm “FU Career Day – Draw Your Way 2015” có sự góp mặt của các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kinh tế như:  Công ty Phần mềm FPT, Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, VP Bank, Panasonic Việt Nam,…với các hoạt động tư vấn, tuyển dụng trực tiếp  và các talkshow định hướng nghề nghiệp, chia sẻ cơ hội việc làm của doanh nghiệp…

Sinh viên Đại học FPT tham gia ứng tuyển trực tiếp tại "FU Career Day 2015"

Gần 200 vị trí tuyển dụng của 29 doanh nghiệp trong Ngày hội tuyển dụng việc làm “FU Career Day – Draw Your Way 2015” dành cho sinh viên Đại học FPT

Điểm chung mà hầu hết đại diện các doanh nghiệp tham gia Ngày hội lần này đánh giá về sinh viên Đại học FPT, đó là các em đều có sự chuẩn bị tìm hiểu kỹ các thông tin về các vị trí tuyển dụng, rất tự tin khi phỏng vấn, có kỹ năng mềm tốt và giỏi ngoại ngữ.

Đại diện doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp sinh viên Đại học FPT

Sinh viên Đại học FPT tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng khi tham gia phỏng vấn.

Bà Phan Tú Uyên – Trưởng Phòng Nhân sự Công ty USol Việt Nam cho biết: “Sinh viên Đại học FPT có cách giao tiếp khi tham gia phỏng vấn đầu vào rất thuyết phục, bài bản, tạo được ấn tượng tốt ngay lập tức với nhà tuyển dụng. Công ty đã tuyển được khá nhiều sinh viên Đại học FPT làm việc ở các dự án. Các em có không chỉ có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng tiếp cận vấn đề chuyên nghiệp mà còn rất có năng lực làm việc thực tế. Một số sinh viên sau một thời gian ngắn đã được đề bạt đảm nhiệm các vị trí quản lý của công ty.”