Sinh viên Đại học FPT gây quỹ vì bệnh nhi ung thư máu

Cộng đồng Sinh viên Tình nguyện trường Dại học FPT (Siti Group) kết hợp cùng nhóm sự kiện NineXFU sẽ tổ chức chương trình từ thiện “Để gió cuốn đi” gây quỹ “Tiếp bước ước mơ” làm quà tặng cho các em nhỏ tại bệnh viện Nhi Đồng 2, TP. Hồ Chí Minh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Chương trình gây quỹ bao gồm các hoạt động trong đêm nhạc được lên sóng vào 17h30 ngày 30/5/2017 tại Hội trường Innovation; gian hàng “Donate for music” được đặt tại Lầu 1 trường Đại học FPT, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh và một số hoạt động khác.

Với chủ đề “Wind – Piece of love”, đêm nhạc là những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, từ khi gặp gỡ, làm quen, tỏ tình, yêu nhau rồi chia tay, đau khổ, dằn vặt để rồi quay về  bên nhau. Chương trình có sự tham gia của những khách mời đặc biệt như ca sĩ Thế Bảo, SaigonTech band, ca sĩ Đăng Quang (the Voice), nhóm nhạc “Fish in Dusk”…

Để phần nào truyền sức mạnh to lớn của tình yêu thương đến cho các em, các anh chị cán bộ, thầy cô và sinh viên có thể ủng hộ bằng cách đặt vé tham gia đêm nhạc hoặc mua đồ ăn nhanh được bán tại gian hàng “Donate for music” từ ngày 22/5 đến ngày 29/5/2017, và sẽ tiếp tục mở phục vụ trong đêm nhạc. Nếu không có thời gian ghé thăm gian hàng, mọi sự ủng hộ đều có thể liên lạc qua Fanpage chính thức của chương trình.

T.H