Sinh viên Đại học FPT giải nhiệt mùa hè cùng Water Rocket

Chủ nhật vừa qua, các bạn sinh viên Đại học FPT đã có một ngày cuối tuần quẫy hết cỡ cùng Water Rocket tại sân tập Vovinam, tòa nhà Innovation, Đại học FPT.

Water Rocket Season 6 là cuộc thi tên lửa nước, được tổ chức thường niên do CLB Tổ chức sự kiện – FEV. Chương trình nhằm đem đến một sân chơi bổ ích cho các Cóc xóa tan cơn nóng ngày hè.

Cuộc thi năm nay đã thu hút hơn 50 bạn sinh viên, không chỉ sinh viên Đại học FPT mà còn có sự tham gia của các thành viên CLB KSC – sinh viên trường Đại học UEF.

Các đội chơi đang test thử tên lửa nước để sẵn sàng ra trận

Những chiếc tên lửa đầy màu sắc được trang trí đẹp mắt và đầy sáng tạo

Các đội chơi khá háo hức và nhiệt tình thử nghiệm tên lửa nước

Vòng thi đầu tiên là vòng sáng tạo,  sau đó cuộc thi tiếp tục với 3 vòng thi chính: Bắn lâu, Bắn xa và Bắn trúng hồng tâm. Ngay từ sáng sớm, bảy đội chơi đã sẵn sàng, có mặt đầy đủ tại sân tập Vovinam. Mỗi đội đến tham dự đều mang một phong cách đặc biệt có 1 0 2, các đội cũng háo hức cho “lên sóng” những tên lửa nước đã được chuẩn bị.

 Màn thuyết trình đầy ấn tượng của các đội chơi

Sau phần thuyết trình, đội N Team, với “tên lửa chiến” thể hiện ước mơ của sinh viên FPT về sơ sở campus Q.9, đã giành cho mình phần thưởng đầu tiên.

Những chiếc tên lửa nước đước được bắn lên, giải nhiệt cơn nóng ngày hè oi bức

Sau màn thuyết trình ở vòng sáng tạo, thì điều các đội háo hức nhất cũng được diễn ra, những tên lửa nước thay nhau được bắn lên trời. Đặc biệt là ở vòng thi Bắn xa, đội Sao Hỏa của CLB KSC đã giành trọn “spotlight”, ghi vào lịch sử Water Rocket với kết quả ấn tượng 20m.

Những chiếc tên lửa nước đước được bắn lên, giải nhiệt cơn nóng ngày hè oi bức

Kết quả chung cuộc,  đội Sao Hỏa giành giải Nhất với tổng số điểm cao nhất, đội N Team tiếp tục “chiếm’ giải Nhì sau chiến thắng ở vòng thi Sáng tạo, và giải ba thuộc về đội Bóng đến từ ban truyền thông CLB FEV.

Một sân chơi bổ ích, đem lại nhiều điều thú vị và những kỷ niệm đẹp

Cuộc thi được tổ chức nhằm đem đến cho các bạn sinh viên một ngày hè thật sôi động và náo nhiệt. Bên cạnh đó, giúp các bạn học thêm được nhiều điều bổ ích, mới lạ. Bạn Nguyễn Khắc Quyền (SV K14 ngành Kinh doanh quốc tế, Đại học FPT) chia sẻ: “Water Rocket đã mang lại cho chúng em rất nhiều kỉ niệm đẹp, gợi cho chúng em nhớ về thời cấp 3 với những hoạt động tương tự. Chương trình cũng đã mang đến cho chúng em một sân chơi vô cùng ý nghĩa, năng động, xóa tan cơn nóng mùa hè oi bức.”

FU HCM