Trái bóng tròn kết nối cựu sinh viên FPT

2/6/2019 vừa qua, tại Sân bóng Đại học FPT, Hòa Lạc Campus đã diễn ra Giải bóng đá cựu sinh viên FPT – Kỷ niệm 20 năm thành lập Tổ chức giáo dục FPT. Giải đấu quy tụ gần 100 vận động viên là các cựu sinh viên Tổ chức giáo dục FPT toàn miền Bắc.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Tổ chức Giáo dục FPT, Phòng Công tác sinh viên Đại học FPT phối hợp cùng Bộ môn Giáo dục thể chất Trường Đại học FPT tổ chức Giái bóng đá cựu sinh viên FPT mở rộng.

Giải bóng không chỉ phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho cựu sinh viên trong tổ chức giáo dục FPT Hà Nội. Đặc biệt, đây là dịp để các cựu sinh viên cùng quy tụ tại Hòa Lạc và tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cựu sinh viên trong tổ chức giáo dục FPT miền Bắc.

Giải đấu diễn ra từ 8h – 11h, ngày 2/6/2019. Tham dự tại giải đấu có anh Vũ Mạnh Tuấn – Chủ nhiệm bộ môn Giáo dục thể chất – Trưởng ban giám sát, chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên – Đại học FPT – Trưởng ban tổ chức cùng toàn thể các anh chị cán bộ, giảng viên, 100 vận động viên.

Các đội bóng cựu sinh viên tự cho mình những cái tên rất thú vị: FU-K8, FUFC COOLBOYS, FC Hot Boy, 9X FC, FU-K7, FU-Măng Non, Fpoly1, Fpoly 2.

Tại giải đấu luôn cần có sự công tâm từ các trọng tại, đại diện tổ trọng tài anh Phùng Thế Lập đã lên tuyên thệ. Sự quyết tâm với tinh thần fairplay được cầu thủ Lê Ngọc Tuấn đã tuyên thệ.

Giải đấu được Ban tổ chức và thành viên các đội chuẩn bị từ 2 tháng trước. Hình thức thi đấu dưới dạng bốc thăm từ ban đầu và đấu giải tranh cúp vàng, cúp bạc. Tại lòng chảo sân bóng sức nóng hơn bao giờ hết bởi thời tiết vừa nắng, vừa mưa nhưng không làm giảm sút nhuệ khí của các cầu thủ. Dường như đây là một cuộc hội ngộ về nhà, kết nối cùng nhau trên trái bóng tròn.

Chung kết giải đấu bóng đá cựu sinh viên FPT sẽ được tổ chức vào ngày 9/6/2019 tại Sân bóng Đông Đô.

Janny