Sinh viên Đại học FPT Hà Nội tới thăm Trụ sở FPT Software tại Hàn Quốc

Sinh viên Đại học FPT đã tới thăm, giao lưu và trao đổi tại FPT Software Korea trụ sở Seoul, Hàn Quốc. Trong buổi tới thăm, các cóc nhà F đã có cơ hội tìm hiểu thêm rất nhiều thông tin thú vị về văn hóa làm việc tại Hàn, về thị trường Hàn Quốc và cả những cơ hội, và hành trang cần thiết để có thể dấn thân vào thị trường làm việc này.

Sinh vien DHFPT tham quan FPT software han quoc 2

Sinh vien DHFPT tham quan FPT software han quoc 1

Không chỉ vậy, trong hành trình Study Tour Korea kỳ Fall 2022 lần này, sinh viên Đại học FPT cũng đã có cơ hội tìm hiểu thêm về giáo dục và môi trường học tập tại Hàn với các chuyến thăm và giao lưu tại Đại học Hongik, Đại học Kyunghee cơ sở Suwon.

Sinh vien DHFPT tham quan FPT software han quoc 3

Dù chưa kết thúc chương trình, nhưng đã có sinh viên được thông báo tin trúng tuyển và chuẩn bị hành trang cho chặng đường trao đổi sinh viên 1 kỳ tiếp theo tại Đại học Hongik – Hàn Quốc.

Sinh vien DHFPT tham quan FPT software han quoc 4

Company tour là chuỗi các sự kiện được tổ chức ra do phòng Công tác sinh viên HN, Đại học FPT liên kết với các doanh nghiệp nhằm tạo cơ hội hợp tác và mở ra những cái nhìn thực tế cho sinh viên trước khi ra trường. Không chỉ là những sinh viên năm 3 năm 4, các bạn sinh viên ngay từ năm nhất, năm hai đều rất thích thú với trải nghiệm này.

Hãy cùng ngắm những hành trình và trải nghiệm thú vị của sinh viên trường trong chuyến đi lần này nhé.

Sinh vien DHFPT tham quan FPT software han quoc 5

Sinh vien DHFPT tham quan FPT software han quoc 6

Sinh vien DHFPT tham quan FPT software han quoc 7

Theo CPDP – Global Study Opportunities