Sinh viên Đại học FPT háo hức với “Study tour in Korean 2019”

Hè này, sinh viên Đại học FPT có cơ hội tham gia chương trình trải nghiệm đặc biệt kết hợp giữa FPTU và Đại học INJE – Hàn Quốc.

Còn nhớ chương trình Study tour Seoul năm 2018 đã mang tới nhiều điều thú vị, từ những bài học thực tế với các giảng viên, chuyên gia nước ngoài, tới trải nghiệm khám phá văn hoá xứ sở kim chi, rồi những người bạn quốc tế đã khiến cho nhiều sinh viên Đại học FPT tham gia phải thốt lên “Đây là chuyến đi đáng giá nhất tuổi trẻ của mình”. Sau chương trình này, các bạn trẻ háo hức chờ đón 1 mùa Study tour mới.

Mới đây, phòng IC-PDP thông báo Study tour in Korean 2019 chính thức nhận đơn đăng kí đã khiến các bạn sinh viên nhà F háo hức, nhanh chóng kiếm cho mình 1 suất tham gia. Ngay cả cựu sinh viên cũng đứng ngồi không yên.

Ngay cả các cựu sinh viên cũng háo hức, mong muốn được ghi danh

Nhắc tới Hàn quốc, nhiều người thường có cảm tình đặc biệt, có thể đến từ các bộ phim, tranh ảnh, âm nhạc Kpop… cũng chính những điều này sẽ khiến cho việc học bên đó của sinh viên Đại học FPT cực happy.

Theo bật mí của BTC, chương trình sẽ diễn ra từ 01/07/2019 – 07/07/2019 (7 ngày 6 đêm) tại Busan và Seoul, Hàn Quốc sẽ đưa các bạn tới thăm rất nhiều những địa điểm hấp dẫn. Các bạn sẽ được trải nghiệm văn hoá, tìm hiểu con người và chiêm ngưỡng cảnh vật, thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc; Được tham gia Campus tour và chương trình học tập, giao lưu tại Đại học INJE; tham gia những cuộc thi hấp dẫn cùng các đội nhóm khác.

Chương trình study tour 2018 được nhiều bạn trẻ yêu thích

Chương trình dành cho tất cả các bạn sinh viên Đại học FPT. Để được tham gia, các bạn đăng kí tại link: https://goo.gl/forms/h5LwggwawPqzzf4x2

Hạn chót đăng ký: trước 17h00 ngày thứ 6: 09/04/2019. Phí tham dự: 9.500.000 VNĐ (Đã bao gồm vé máy bay, visa, tiền ở và hỗ trợ ăn uống, đi lại tại điểm).

Study tour in Korean 2019 hứa hẹn là một hành trình đầy sắc màu tại xứ sở Kim Chi của sinh viên Đại học FPT.

Chang