Sinh viên Đại Học FPT hòa mình cùng Lễ Hội Văn Hóa Hàn Quốc – Hola Daebak Festival 2023

Vừa qua, sự kiện Hola Daebak Festival 2023 đã mang tới những trải nghiệm không thể nào quên về một “Little Korea” ngay tại trường Đại học FPT Hà Nội. Rất nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa hấp dẫn đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

sinh vien dh fpt hoa minh cung le hoi van hoa

Sự kiện Hola Daebak Festival 2023 kéo dài đến hết ngày 25/5. Đây là Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc đầu tiên được tổ chức tại trường Đại học FPT Hà Nội. Vào buổi sáng, các hoạt động trải nghiệm không gian văn hóa Hàn Quốc: Workshop trang trí, game zone, thực thế ảo VR, Minigame ăn mì tương đen Jajangmyon… diễn ra vô cùng sôi động, thu hút rất nhiều bạn trẻ hào hứng tham gia.

sinh vien dh fpt hoa minh cung le hoi van hoa 1
CLB Taekwondo FPTU trình diễn tiết mục võ nhạc trên nền ca khúc MIC Drop – BTS
sinh vien dh fpt hoa minh cung le hoi van hoa 2
Trải nghiệm về một Hàn Quốc thu nhỏ trong lòng Hòa Lạc
sinh vien dh fpt hoa minh cung le hoi van hoa 3
Phần trình diễn Kpop Random Dance đến từ các đội nhảy khuấy động không khí sự kiện
sinh vien dh fpt hoa minh cung le hoi van hoa 4
Minigame ăn mì tương đen Jajangmyon khiến các bạn trẻ thích thú
sinh vien dh fpt hoa minh cung le hoi van hoa 5
Check-in cùng thần tượng

Vì lí do thời tiết, tối ngày 25/5, sân khấu Hola Daebak đã được rời tới tòa nhà Delta để đảm bảo chất lượng chương trình. Mặc dù có sự thay đổi về địa điểm và thời gian, sự kiện vẫn diễn ra thành công và nhận được sự ủng hộ của các bạn trẻ.

sinh vien dh fpt hoa minh cung le hoi van hoa 6
Bộ ba giám khảo Minh Ngọc, Công, Phương KD tại chung kết cuộc thi nhảy K-pop Dance Conver Contest

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Hola Daebak Festival 2023, vòng chung kết cuộc thi nhảy K-pop Dance Cover Contest đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của bộ ba giám khảo quyền lực Công, Minh Ngọc, Phương KD. Top 8 đội nhảy xuất sắc nhất đã chinh phục khán giả bằng những màn trình diễn chuyên nghiệp được đầu tư về vũ đạo và trang phục.

sinh vien dh fpt hoa minh cung le hoi van hoa 7

sinh vien dh fpt hoa minh cung le hoi van hoa 8

sinh vien dh fpt hoa minh cung le hoi van hoa 9

sinh vien dh fpt hoa minh cung le hoi van hoa 10

Cuối chương trình, sự xuất hiện của khách mời đặc biệt – Rapper  Phúc Du khiến không khí trở lên nóng hơn bao giờ hết. Nam Rapper đã chiêu đãi khán giả bằng loạt các ca khúc làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Việt Nam.

sinh vien dh fpt hoa minh cung le hoi van hoa 11
Phúc Du “đốt cháy” sân khấu Hola Daebak bằng loạt bản hit đình đám

Lễ hội văn hóa Hàn Quốc – Hola Daebak Festival đã chính thức khép lại. Sự bùng nổ đến từ những trải nghiệm hấp dẫn, sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên và sự nhiệt huyết của các thành viên trong BTC đã tạo nên những khoảnh khắc không thể nào quên. Hi vọng rằng trong thời gian tới, hành trình đem văn hóa Hàn Quốc tới xứ sở Hola sẽ ngày càng phát triển và tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các bạn trẻ yêu mến đất nước Kim chi.

Theo FPTU HN

Bài viết liên quan