Vũ trụ Audition đồng hành cùng sinh viên đại học FPT tại Hola Daebak Festival

Vừa qua, Vũ trụ Au (gồm game Audition, Au 2 và AU BEAT) thuộc NPH VTC đã đồng hành cùng sinh viên Đại học FPT trong ngày hội Hola Daebak Festival, là gian hàng được yêu thích nhất hơn 5.000 bạn sinh viên tham gia vui chơi trải nghiệm và nhận quà.

hola daebak festival nhay audition

Vũ trụ Au đồng hành cùng sinh viên Việt Nam

Audition không còn xa lạ với giới trẻ Việt nhờ hệ thống mode nhảy đa dạng, hàng triệu item thời trang đủ phong cách và nhiều tính năng kết nối cộng đồng thú vị như Fam, kết hôn và thậm chí là “sinh con”, thỏa mãn niềm đam mê Âm Nhạc – Thời Trang – Hẹn Hò. Không chỉ còn ở trong game, nay Audition còn mở rộng ra các hoạt động đồng hành cùng sinh viên, đem thế giới ảo ra ngoài đời thực.

Vũ trụ Audition đồng hành cùng sinh viên đại học FPT tại Hola Daebak Festival - Ảnh 2.
Các bạn sinh viên đua nhau tới tham gia trải nghiệm tại gian hàng

Đến với Hola Daebak Festival, Vũ trụ Au đã chuẩn bị hơn 10.000 phần quà dành tặng cho các bạn sinh viên bao gồm quạt, mũ, banner cầm tay và vật phẩm ingame với tổng giá trị lên tới 300.000.000 triệu đồng. Không chỉ thu hút nhờ kho quà chất lượng, gian hàng còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên đam mê văn hóa Hàn Quốc thông qua các hoạt động mới lạ như khu vực check-in cùng thần tượng K-pop, tổ chức “đám cưới online” cùng idol và trò chơi tương tác hấp dẫn trên thảm nhảy Au.

Vũ trụ Audition đồng hành cùng sinh viên đại học FPT tại Hola Daebak Festival - Ảnh 3.
Sinh viên Đại học FPT thích thú khi được tham gia check-in cùng thần tượng

“Đánh cắp” mọi ánh nhìn tại Ngày hội chính là dàn trai xinh gái đẹp nức tiếng tại gian hàng. Ngay từ khi xuất hiện, những chàng vệ sĩ điển trai “cao mét 8” lạnh lùng đã làm bao trái tim phải rung lên thổn thức. Không hề kém cạnh dàn “mỹ nam”, các cô gái tại Đại học FPT cũng khiến dân tình xôn xao nhờ nhan sắc “trời ban” của mình. Không hổ danh là vũ trụ Au – bộ ba game sở hữu nhiều trai xinh gái đẹp bậc nhất Việt Nam.

Vũ trụ Audition đồng hành cùng sinh viên đại học FPT tại Hola Daebak Festival - Ảnh 4.

Vũ trụ Audition đồng hành cùng sinh viên đại học FPT tại Hola Daebak Festival - Ảnh 5.
Dàn trai xinh gái đẹp thu hút mọi ánh nhìn tại gian hàng

Có thể nói, việc xuất hiện tại Hola Daebak Festival được coi là phát súng đầu tiên trong chiến dịch “Vũ trụ Au đi cùng sinh viên” của NPH VTC, chứng minh vị thế hàng đầu của bộ ba “con cưng” trong lòng giới trẻ Việt. Nếu các bạn còn đang FA hoặc đang tìm kiếm một cộng đồng yêu thích Âm Nhạc – Thời Trang thì hãy cùng tham gia cất cánh vào Vũ trụ Au nhé!

Theo Trí thức Trẻ

Bài viết liên quan