Sinh viên Đại học FPT nôn nóng tới ngày hội việc làm 2019

Chỉ còn 5 ngày nữa, ngày hội việc làm International day – Fly high jobs của Đại học FPT sẽ chính thức diễn ra. Hiện tại không khí chuẩn bị cho sự kiện việc làm quy mô lớn đang được gấp rút thoàn thành. Facebook cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà F những ngày này ngập tràn hình ảnh International day – Fly high jobs.

Chương trình là hoạt động thường niên do Phòng Công tác sinh viên – Đại học FPT tổ chức nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội thực tập và làm việc tại nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Năm 2019, ngày hội việc làm của trường Đại học FPT diễn ra vào ngày 22/05. Chương trình có sự quy tụ của hơn 40 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, như: Toshiba, Fsoft, BASE ENTERPRISE, VietIS, VNEXT SOFTWARE, Fintech Nhật Bản, VTI, ACworks Co., Ltd, Leon Urban Development Co., Ltd, VinID, Shopee, Smart OSC, GVN… Đây sẽ là dịp để các bạn sinh viên được tiếp cận với các cơ hội việc làm, thực tập ở nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các doanh nghiệp góp mặt trong Ngày hội việc làm International day – Fly high jobs 2019

International day – Fly high jobs 2019 diễn ra trong khoảng thời gian từ 8h – 12h sáng ngày 22/05 tại khu vực Đường 30m – Đại học FPT Campus Hòa Lạc với nhiều hoạt động như: triển lãm, phỏng vấn tuyển dụng, giao lưu văn hóa, trình diễn nghệ thuật, talk show giữa các doanh nghiệp và sinh viên nhà trường…

Trên Facebook các cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại học FPT đồng loạt thay đổi ảnh đại diện như một cách chào mừng sự kiện hoành tráng này.

Hoa khôi ĐH FPT hào hứng khi được đồng hành cùng sự kiện.

Đây được hứa hẹn là sự kiện hoành tráng nổi bật của Đại học FPT trong kỳ học Summer năm học 2019 với đội ngũ ban tổ chức hùng hậu lên tới gần 100 người.

Cùng đếm ngược để nắm bắt những cơ hội việc làm cực xịn xò sẽ đổ bộ Đại học FPT vào ngày 22/05 các Cóc nhé!

Phương Thảo