Sinh viên Đại học FPT phỏng vấn trực tiếp tại ngày hội tuyển dụng FPT Software

Sáng 16/3/2016,  sinh viên năm cuối Đại học FPT có dịp tham gia ngày hội tuyển dụng “You can make it”  do FPT Software tổ chức tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội.

Chia sẻ đầu chương trình, bà Đỗ Thị Thu Trà – Trưởng nhóm tuyển dụng FPT Software Hà Nội bày tỏ: “Chúng tôi rất vui khi được gặp các bạn, hy vọng với thời gian có hạn, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin bổ ích. Chúc các bạn sẽ phỏng vấn thành công và sớm gia nhập gia đình của FPT Software”.

Đông đảo sinh viên tham dự chương trình ngày ngày hội tuyển dụng “ You can make it” của FPT Software.

Tại chương trình tuyển dụng , sinh viên Đại học FPT cũng được giao lưu, chia sẻ với hai cựu sinh viên Bùi Công Sơn và Nguyễn Tiến Dũng, hiện là nhân viên của công ty FPT Software.

Phong cách thân thiết, gần gũi, cựu sinh viên Bùi Công Sơn chia sẻ: “Mình đã công tác tại FPT Software được 2 năm sau khi ra trường. Đại học FPT là ngôi trường duy nhất cho các bạn chơi và học, những gì các bạn muốn cứ thể hiện để bộc lộ tính cách mình, sau đó các bạn hãy vận dụng những được học ở trường để vận dụng công việc của các bạn sau này”.

Sau phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng, sinh viên trực tiếp tham quan môi trường làm việc tại công ty.

Cầm phiếu thông tin tuyển dụng trên tay, sinh viên Hoàng Thị Quỳnh vui mừng nói: “Cá nhân em cảm thấy rất thoải mái, ở FPT Software giống như môi trường học tập ở Đại học FPT vậy. Các anh chị ở đây rất chu đáo, nhiệt tình”.

Ngoài phần giao lưu chia sẻ từ các cựu sinh viên và cán bộ FPT Software, ban tổ chức đã trao nhiều phần quà hấp dẫn cho các ứng viên tham gia phỏng vấn, ứng tuyển tại công ty. Chương trình tuyển dụng “ You can make it” khép lại bằng buổi tiệc ngọt sang trọng, các ứng viên được nhà tuyển dụng FPT Software tham quan giới thiệu cơ sở vật chất môi và trường làm việc sắp tới.

KhuongNV