Sinh viên Đại học FPT sang Brunei học tiếng Anh

Đại học FPT đã tổ chức chương trình Học kỳ nước ngoài tại Brunei dành cho các sinh viên chuẩn bị bước vào giai đoạn học tiếng Anh Summit 2.

Điểm đến tại vương quốc hồi giáo lần này là trường Đại học Quốc gia Brunei (Universiti Brunei Darussalam – UBD) từ ngày 29/5/2016  đến 7/7/2016. Chương trình học tập nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa Đại học FPT và Đại học Quốc gia Brunei dành cho tất cả sinh viên FPT đã hoàn thành chương trình tiếng Anh trình độ SUMMIT 1.

Không chỉ mang lại cho sinh viên FPT những trải nghiệm mới cùng những kiến thức căn bản về con người và văn hóa nước sở tại, mục tiêu chính của chương trình nhằm tạo điều kiện để các bạn nâng cao khả năng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Sinh viên FPT trong một hoạt động giao lưu với trường bạn.

Chương trình học Summit 2 tại Brunei thiết kế trong 6 tuần với hơn 100 giờ học, kết quả được công nhận tương đương tại Đại học FPT, chương trình tập trung vào bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đặc biệt, sinh viên tham gia chương trình này ngoài việc học trên lớp còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa nhằm trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại môi trường quốc tế và học hỏi để trưởng thành.

Sau khi hoàn thành khóa học và bài kiểm tra cuối khóa, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ và công nhận đã hoàn thành chương trình học Summit 2 (Skilful 4) (điều kiện học chuyên ngành tại Đại học FPT).

Sinh viên đóng học phí 25.500.000 đồng cho học phí, vé máy bay hai chiều, bảo hiểm du lịch quốc tế, phí xin visa, đưa đón sân bay, tiền ở KTX, các bữa trưa trong chương trình…

Chương trình học tiếng Anh tại Đại học FPT được chia làm 5 mức, trong đó SUMMIT 2 là trình độ tiếng Anh cao nhất. Sinh viên đầu vào của trường sẽ được phân vào các mức học tương ứng với trình độ của mình thông qua bài kiểm tra xếp lớp đầu khóa học được tổ chức trước lễ khai giảng. Những bạn đã có các chứng chỉ tiếng Anh ở mức TOEFL PBT 550 hoặc TOEFL iBT 80 hay IELTS 6.0 trở lên sẽ được miễn chương trình học tiếng Anh đầu vào này.

Minh Cúc