Sinh viên Đại học FPT: “Ta đi làm sự kiện”

17h ngày 8/12, khoá học “Ta đi làm sự kiện” sẽ chính thức đóng đơn đăng ký.

Nhắc đến Đại học FPT không thể không kể đến những sự kiện sôi động, hấp dẫn ở nhiều quy mô. Từ sự kiện ở các CLB cho đến sự kiện các phòng ban, sự kiện quy mô toàn trường. Điều đặc biệt, trong tất cả các sự kiện ấy không thể thiếu bóng dáng của các anh chàng, các cô nàng sinh viên năng động ở nhiều vị trí khác nhau. Người làm hậu cần, bạn làm nội dung, take, truyền thông, quan hệ khách mời, MC… có bạn còn vinh dự được đảm nhiệm Phó BTC, Tưởng BTC… Mỗi vị trí là một trải nghiệm quý báu để các bạn trẻ có thể hoàn thiện mình, dắt túi những kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống và công việc sau này.

Tuy nhiên câu hỏi đặt ra liệu rằng các bạn đã hiểu rõ các bước để làm nên một sự kiện, hay chỉ làm theo lối mòn, dập khuôn mà các anh chị khoá trước để lại? Để khơi gợi sự sáng tạo; trang bị cho sinh viên một nền tảng kiến thức mang tính thực tiễn cao về quy trình quản lý và tổ chức sự kiện, cung cấp các kỹ năng cần thiết để xây dựng kế hoạch tổ chức các sự kiện; cách tổ chức sự kiện hiệu quả, Phòng IC-PDP tổ chức workshop “Ta Làm Sự Kiện” dành cho sinh viên Đại học FPT.

Theo đó, tất cả các bạn sinh viên có đam mê với tổ chức sự kiện; các bạn đã từng tham gia tổ chức ít nhất một sự kiện trong trường thuộc các ban: nội dung, truyền thông, đối ngoại, hậu cần và điều phối chung… đều có thể đăng kí tham gia.

Với workshop “Ta đi làm sự kiện” các bạn sẽ có 6 buổi học đầy thú vị. Mỗi buổi sẽ trang bị cho các bạn kiến thức hữu ích trong việc tổ chức sự kiện.

 • Buổi 1: Tổng quan, cấu trúc
  – Khái niệm
  – Các loại sự kiện
  – Cấu trúc sự kiện
 • Buổi 2: Nội dung sự kiện
  – Concept
  – Keymoment
  – Các loại kịch bản
 • Buổi 3: Truyền thông sự kiện
  – Sản phẩm truyền thông
  – Tính thời điểm
  – Kênh truyền thông
 • Buổi 4: Đối ngoại
  – Hồ sơ tài trợ
  – Nhà tài trợ tiềm năng
  – Tiếp cận nhà tài trợ
 • Buổi 5: Sản xuất trong sự kiện
  – Vai trò quản lý sản xuất
  – Các yếu tố cơ bản
  – Yêu cầu kỹ thuật
 • Buổi 6: Thực hành + Tốt Nghiệp

Lịch học diễn ra vào:
* 10/12 và 12/12: 18h30-21h30
* 14/12 và 15/12: 9h00-17h00

Các bạn mong muốn tham gia chương trình đăng ký tại đây.
Hạn đăng ký:
17H – 8/12/2019
Lịch phỏng vấn:
9/12/2019

ĐH FPT