Sinh viên Đại học FPT tham quan doanh nghiệp tại Giao Hàng Tiết Kiệm

Ngày 25/02, sinh viên trường ĐH FPT có cơ hội tham gia Company Tour tại văn phòng hội sở của Giao Hàng Tiết Kiệm. Chuyến tham quan đã mang đến nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên cũng nhưng bật mí nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại đây.

Sinh vien DH FPT tham quan doanh nghiep GHTK

Trong chuyến tham quan, các bạn sinh viên đã được chia sẻ về câu chuyện đầy cảm hứng của công ty công nghệ tham gia kinh doanh trong lĩnh bưu chính. Tại đây, các bạn sinh viên đã gặp gỡ anh Phạm Thế Hiển – Cựu sinh viên khóa 4 ĐH FPT đang làm việc.

Sinh vien DH FPT tham quan doanh nghiep GHTK 11

Các bạn được “dạo chơi” quanh văn phòng, tương tác với những GHTK-ers thân thiện, lắng nghe các anh chị chia sẻ nhiều điều thú vị và chinh phục thử thách tại đây.

Đặc biệt, đại diện GHTK cũng chia sẻ nhiều Cc hội gia nhập biệt đội GHTK đang đợi các bạn sinh viên đại học FPT.

Sinh vien DH FPT tham quan doanh nghiep GHTK 9

Sinh vien DH FPT tham quan doanh nghiep GHTK 10

Những chuyến tham quan doanh nghiệp là cơ hội để các bạn sinh viên hiểu hơn về môi trường làm việc thực tế, là vốn quý báu để các em trưởng thành hơn, có định hướng thêm rõ ràng hơn về việc học tập và làm việc sau này.

Company tour là chuỗi các sự kiện được tổ chức ra do phòng Công tác sinh viên HN, Đại học FPT liên kết với các doanh nghiệp nhằm tạo cơ hội hợp tác và mở ra những cái nhìn thực tế cho sinh viên trước khi ra trường. Không chỉ là những sinh viên năm 3 năm 4, các bạn sinh viên ngay từ năm nhất, năm hai đều rất thích thú với trải nghiệm này.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của chuyến đi giàu trải nghiệm này nhé:

Sinh vien DH FPT tham quan doanh nghiep GHTK 2

Sinh vien DH FPT tham quan doanh nghiep GHTK 3