Sinh viên Đại học FPT thích thú với chuyến du lịch Campuchia sắp tới

Vào tháng 4 này, sinh viên Đại học FPT có cơ hội khám phá nơi được lựa chọn là bối cảnh của bộ phim Bí mật ngôi mộ cổ nổi tiếng. Nhiều bạn đã lập team để đăng kí cho kịp chuyến du lịch xứ chùa tháp bằng ôto do phòng IC-PDP tổ chức.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho kì nghỉ  sau mùa thi hết môn thì Campuchia chính là một lựa chọn lý tưởng. Phòng IC-PDP sẽ mang tới chương trình hấp dẫn tại nơi này như một cách “tiếp sức mùa thi” cho các Cóc. Việc của các bạn lúc này chỉ cần pass môn!

Đất nước Campuchia xinh đẹp với những công trình, quần thể đền cổ kính và huyền bí, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những thị trấn thanh bình, cùng một bề dày lịch sử vô giá và văn hóa bản địa đậm đà bản sắc của xứ chùa tháp luôn là đề tài hấp dẫn cho nhiều đạo diễn thế giới tìm đến và khai thác vùng đất này, cho ra đời nhiều tác phẩm bom tấn nổi tiếng thế giới.

Bộ phim bom tấn Lara Croft: Tomb Raider (Bí mật ngôi mộ cổ) là một trong những bộ phim nổi tiếng quay tại Campuchia, đưa ngành du lịch Campuchia lên một tầm cao mới, thu hút hàng triệu du khách thế giới ghé thăm Campuchia. Bối cảnh chính của bộ phim được quay xung quanh các ngôi đền Angkor cổ kính, đặc biệt là đền Ta Prohm huyền bí. Những khung cảnh hoang tàn, đổ nát cùng với những thước phim sống động và sự diễn xuất tuyệt vời của ngôi sao Hollywood – Angelina Jolie càng làm bộ phim thêm phần thành công vang dội.

Chương trình diễn ra từ 18/04-23/04/2019 dành cho tất cả sinh viên Đại học FPT. Với chuyến đi do phòng IC-PDP tổ chức, các bạn sẽ được khám phá đất nước con người xứ sở Angkor, trải nghiệm bằng ôtô sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm giác mới mẻ. Hấp dẫn hơn, chặng về các bạn sẽ được ghé qua khám phá Sài Thành hoa lệ nữa nhé. Hấp dẫn quá phải không nào, vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký tại đây nào các bạn. Ngày 20/03/2019 là hạn chót để các bạn đăng ký.

Hiện tại trên Fanpage phòng IC-PDP, chương trình đang nhận được sự quan tâm yêu thích của rất nhiều sinh viên ĐH FPT. Họ lập team rủ nhau cùng tham gia để ghi lại thật nhiều kỉ niệm bên nhau trong chuyến đi này.

Thông tin chi tiết về chương trình tham khảo tại đây

PV