Sinh viên Đại học FPT tổ chức ngày hội Valentine dành cho những trái tim nhân ái

Valentine với nhiều người là ngày để đánh dấu những cột mốc tình cảm lứa đôi, là ngày để những cặp đôi thể hiện sự yêu thương. Tuy nhiên, trong năm nay, các bạn sinh viên trường Đại học FPT mong muốn ngày Valentine không chỉ dừng lại ở đó, mà còn muốn san sẻ và lan toả tình yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn.

Với thông điệp “Love only grows by sharing”, hãy cùng đến với Ngày hội gây quỹ từ thiện Simia De Chorus ’19 để trao gửi và lan toả yêu thương trong mùa Valentine này nhé.

Với thông điệp "Love only grows by sharing", hãy cùng đến với Ngày hội gây quỹ từ thiện Simia De Chorus '19 để trao gửi và lan toả yêu thương trong mùa Valentine này nhé.

Simia De Chorus ’19 là ngày hội gây quỹ từ thiện được tổ chức bởi ngành Thiết kế Đồ hoạ của trường Đại học FPT với thông tin chi tiết như sau:

• Thời gian: 14 – 15/2/2019, từ 11:00 đến 16:00
  • Địa điểm: Đại học FPT TP.HCM, toà nhà Innovation, Công viên phần mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM

Các hoạt động chính tại lễ hội:

1. Rạp chiếu phim với 10 bộ phim hoạt hình 2D do sinh viên thực hiện.
  2. Hội chợ với 10 gian hàng bày bán các sản phẩm được thiết kế đặc biệt chỉ dành riêng cho mùa Valentine này.
  3. Văn nghệ với các tiết mục đặc sắc và hấp dẫn để hoà chung không khí của mùa lễ tình nhân nhiều sắc màu.

Đặc biệt, toàn bộ doanh thu trong Ngày hội sẽ được quyên góp làm thiện nguyện ở những nơi còn nhiều khó khăn của tỉnh Gia Lai.

Thông qua 3 hoạt động chính của Ngày hội lần này, toàn bộ doanh thu sẽ dành tặng cho các mảnh đời còn khó khăn ở tỉnh Gia Lai.

Trong đó, rạp chiếu phim mini tập hợp 10 tác phẩm phim hoạt hình 2D ngắn, mỗi phim với độ dài từ 3 – 5 phút, được thực hiện bởi sinh viên ngành Thiết kế Đồ hoạ của trường Đại học FPT, dưới sự hướng dẫn của cô Phan Bảo Châu. 10 bộ phim ngắn với những thông điệp ý nghĩa và nhân văn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, được đắm mình trong sự chuyển động của hình ảnh và thăng hoa của cảm xúc trong ngày Valentine nhiều ý nghĩa.

Đến đây, bạn sẽ có cơ hội được giao lưu, học hỏi và có cái nhìn thiết thực hơn về các sản phẩm phim hoạt hình do sinh viên Việt Nam tự tạo ra. Các sản phẩm đều được đầu tư tỉ mỉ và công phu từ việc lên ý tưởng đến khi hoàn thiện. Các bộ phim chắc chắn sẽ mang đến cho người xem sự mãn nhãn cả về thị giác lẫn thính giác.

Posters của 10 bộ phim được trình chiếu tại Ngày hội gây quỹ từ thiện Simia De Chorus '19.
Posters của 10 bộ phim được trình chiếu tại Ngày hội gây quỹ từ thiện Simia De Chorus ’19.

Đến với Ngày hội, bạn còn được tự do mua sắm những món hàng xinh xắn dành tặng người mình muốn trao gửi yêu thương như áo thun, móc khoá đôi, quai vải, ốp lưng,… Điểm đặc biệt là toàn bộ sản phẩm bày bán trong sự kiện được chính tay các bạn sinh viên – những nhà thiết kế trẻ – thiết kế và thực hiện nên chắc chắn bạn sẽ không tìm được những món hàng chất lượng và đặc biệt như vậy ở nơi khác.

Các mặt hàng được bày bán tại Ngày hội gây quỹ từ thiện Simia De Chorus '19 bao gồm: túi xách, ly, thiệp tay, stickers, ốp lưng,... và không thể thiếu các món ăn vặt của giới trẻ.
Các mặt hàng được bày bán tại Ngày hội gây quỹ từ thiện Simia De Chorus ’19 bao gồm: túi xách, ly, thiệp tay, stickers, ốp lưng,… và không thể thiếu các món ăn vặt của giới trẻ.

Cuối cùng, mục đích của Ngày hội là gây quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ các mảnh đời còn khó khăn tại tỉnh Gia Lai. Và chính các bạn sinh viên trường Đại học FPT sẽ mang những phần quà đến tận tay cho những người dân ở đấy.

Hình ảnh của những em nhỏ tại tỉnh Gia Lai được ghi lại vào tháng 01/2019.
Doanh thu của Ngày hội sẽ được trao tặng cho các em nhỏ và những hoàn cảnh khó khăn ở nơi đây.

Bạn là một người có đam mê với những bộ phim hoạt hình? Thích giao lưu, kết nối bạn bè trong những hoạt động cộng đồng? Thích những món ăn lề đường hay những thức uống đang làm mưa làm gió trong giới trẻ hiện nay? Hãy cùng nhau đến với ngày hội Simia De Chorus ’19 tại trường Đại học FPT TP.HCM trong mùa Valentine năm nay nhé.

Thông tin chi tiết chương trình tại Fanpage: Applied Art Department – FPT Uni HCM

Theo Yan.vn