Sinh viên Đại học FPT tự tin bảo vệ đồ án tốt nghiệp bằng tiếng Nhật

Vừa qua, các bạn sinh viên ngành Ngôn Ngữ Nhật ĐH FPT đã chính thức bảo bệ Khóa Luận Tốt nghiệp hoàn toàn bằng Tiếng Nhât đầy tự tin. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sau 4 năm học tập và rèn luyện tại trường.  

Các bạn sinh viên tự tin bảo vệ đồ án tốt nghiệp bằng Tiếng Nhật

Sau 4 năm trải nghiệm tại Trường Đại học FPT, các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật đã chính thức bước vào mùa bảo vệ khoá luận, nơi các bạn được vận dụng kiến thức và kỹ năng đã trau dồi để tự tin, bản lĩnh đứng trước Hội đồng trình bày khoá luận tổt nghiệp của mình.

Với đặc thù của ngành học, sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật Đại học FPT được trang bị nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng và khả năng tiếng Nhật vượt trội. Với thế mạnh này, các bạn sinh viên tham gia buổi bảo vệ đều trình bày khoá luận của mình hoàn toàn bằng tiếng Nhật một cách tự tin với chủ đề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như tâm lý, giáo dục, chính trị, kinh tế, xã hội,…

Đại diện Hội đồng đánh giá cho biết chất lượng các bài khóa luận khá tốt, các đề tài được chọn thuộc nhiều lĩnh vực và mang tính vĩ mô, thể hiện sự đầu tư cũng như nỗ lực lớn của các bạn sinh viên. Điều này khẳng định chất lượng đào tạo của Đại học FPT với sự mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động.

Bên cạnh khả năng tiếng Nhật, các bạn tham gia bảo vệ cũng thể hiện tốt tác phong chỉn chu, tự tin trình bày đề tài của mình với phần kiến thức chuyên môn vững vàng. Sau phần trình bày, Hội đồng đánh giá đã đưa ra những nhận xét xác đáng nhất, ghi nhận những đóng góp của các đề tài và hướng dẫn các bạn sinh viên những điểm cần hoàn thiện hơn.

Chúc các bạn có đủ tự tin và bản lĩnh để chinh phục cột mốc này, sẵn sàng tâm thế bước vào thị trường lao động với hành trang vững chắc mà các bạn đã tích luỹ từ những trải nghiệm tại Đại học FPT.

Tổng hợp