Sinh viên ĐH FPT bắt đầu hành trình 28 ngày học tại TAR University Malaysia

Vừa qua,  các sinh viên Đại học FPT đã hạ cánh tới Thủ đô Kuala Lumpur để bắt đầu kì học Tiếng Anh 6 với biết bao trải nghiệm lý thú tại đất nước Malaysia.
hanh trinh 28 ngay tai malaysia cua sinh vien dhfpt 4
TAR University là một trong những đại học tư thục danh tiếng nhất Malaysia
TAR University là một trong những đại học tư thục danh tiếng nhất Malaysia, xếp hạng 100 trong bảng xếp hạng các trường đại học 2018 của Times Higher Education Asia University Rankings, xếp thứ nhì ở Malaysia sau Đại học Malaya.
Bên cạnh sự chào đón và quan tâm nồng nhiệt của các thầy cô TAR University ngay từ khi đặt chân tới Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur, các Cóc đã tham gia khóa học Orientation để được giới thiệu về Malaysia cũng như về trường – nơi các bạn sẽ theo học trong 28 ngày sắp tới.
hanh trinh 28 ngay tai malaysia cua sinh vien dhfpt 3
Sinh viên ĐH FPT có 28 ngày học tập tại TAR University
Cùng chúng mình điểm lại những hình ảnh trong 3 ngày đầu tiên của kì học Intensive English Half 1 Summer 2023 và đừng bỏ lỡ cơ hội “du học” có 1-0-2 tại Half 2 Summer 2023 nhé.

hanh trinh 28 ngay tai malaysia cua sinh vien dhfpt 2

Hiện tại trường Đại học FPT đang là đối tác với hơn 200 trường thuộc 33 nước trên thế giới và tiếp tục mở rộng. Hàng năm, theo các chương trình trao đổi học tập, giao lưu văn hóa, thực tập…, sinh viên – học viên của nhà trường cũng có cơ hội đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới.

hanh trinh 28 ngay tai malaysia cua sinh vien dhfpt 1

hanh rinh 28 ngay tai malaysia cua sinh vien dhfpt

Với chiến lược “Go Global”, Trường đại học FPT mong muốn sinh viên sẽ là những công dân toàn cầu, có hiểu biết sâu rộng và thích nghi dễ dàng với mọi nền văn hóa, để khi ra trường có thể làm việc ở bất kì nơi nào trên thế giới. Mỗi sinh viên sẽ có tối thiểu một học kỳ được học ở nước ngoài. Các chương trình trao đổi học tập, thực tập với các nước đối tác thường xuyên được triển khai cho sinh viên FPT ở tất cả các ngành học.

Theo IC-PDP

Bài viết liên quan