Sinh viên ĐH FPT kêu gọi quyên tặng 3000 cuốn sách ch‌o trẻ em nghèo Hà Giang

Vào ngày 18/10 vừa qua, sự kiện ’Giftbookchallenge’ – nằm trong chuỗi hoạt động gây quỹ của dự án ’Áo ấm Hà Giang 5’ đã chính thức được khởi động.

Dự án “Áo ấm Hà Giang” hứa hẹn nhiều điều mới lạ và chuỗi sự kiện hấp dẫn

“Áo ấm Hà Giang” là một sự kiện được tổ chức 2 năm một lần của clb Vì cộng đồng iGO trực thuộc đại học FPT Hà Nội với mục đích quyên góp, ủng hộ và xây dựng nội dung thiện nguyện ch‌o những hoàn cảnh khó khăn thuộc tỉnh Hà Giang.

Với những lần “Áo ấm Hà Giang” diễn ra trước đó, mỗi sự kiện đều mang đến nội dung thú vị, khoảnh khắc ý nghĩa cùng những trải nghiệm khó quên. Tuy nhiên, “Áo ấm Hà Giang” mùa thứ 5 được hứa hẹn sẽ mang lại những điều vô cùng mới với quy mô lớn hơn rất nhiều so với các mùa trước và mở đầu chính là sự kiện lan tỏa trên mạn‌g xã hội: “Giftbookchallenge”.

Giftbookchallenge – sự kiện đang được chờ đón

#Giftbookchallenge là một sự kiện đầy ý nghĩa lần đầu tiên được tổ chức tại Đại học FPT Hà Nội nhằm kêu gọi quyên góp sách từ cộng đồng để xây dựng 02 tủ sách ch‌o những trẻ em nghèo ở xã Tát Ngà huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang.

Với mục tiêu 3000 cuốn sách – trao gửi yêu thương, challenge vẫn đang được tiếp tục ủng hộ bởi các bạn sinh viên ĐH FPT nói riêng và trên địa bàn Hà Nội nói chung.

Sự kiện #GIFTBOOKCHALLENGE được khởi chạy

Challenge sẽ được diễn ra trong vòn‌g 7 ngày, không chỉ có sự tham gia của các bạn sinh viên ĐH FPT mà mong muốn lan tỏa rộng hơn trên địa bàn Hà Nội, với sự hỗ trợ từ chính các các câu lạc bộ tình nguyện ở những trường ĐH lớn trong thành phố.

Quy trình và thể lệ tham gia sự kiện #Giftbookchallenge

Thể lệ khi tham gia sự kiện vô cùng đơn giản, chỉ cần chụp lại một cuốn sách mà bạn muốn tặng các em nhỏ cùng với một lời nhắn gửi yêu thương và chữ ký của bạn ở đầu trang sách. Sau đó post lên Facebook cá nhân của bạn với dòng caption: “3000bookschallenge” và #Giftbookchallenge rồi tag tên một hoặc nhiều người bạn mà bạn muốn họ cùng tham gia sự kiện này.

Theo Doisongvietnam